Thứ tư, 16/12/2015 - 09:28

Chelsea họp 9 tiếng để tính việc sa thải HLV Mourinho

Dân trí

Theo tờ Daily Mail, Chelsea đã có cuộc họp kéo dài 9 tiếng để bàn về tương lai của HLV Mourinho sau những kết quả thất vọng vừa qua.

Cuối tuần qua, Chelsea vừa thúc thủ với tỷ số 1-2 trước Leicester City. Với kết quả này, The Blues đã tụt xuống vị trí thứ 16 trên BXH với 15 điểm, chỉ hơn nhóm cầm đèn đủ đúng 1 điểm.

 

 

Tương lai của HLV Mourinho đang nguy ngập
Tương lai của HLV Mourinho đang nguy ngập

Cú ngã ấy đã đẩy nỗi thất vọng của Chelsea lên tới đỉnh điểm. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, ngay sau trận thua Bournemouth ở vòng đấu trước, Ban lãnh đạo của đội bóng đã họp bàn để quyết định tương lai của HLV Mourinho.

Theo ghi nhận của tờ Daily Mail, cuộc họp đó đã kéo dài 9 tiếng (từ buổi chiều tới khuya). Trong đó những chóp bu của Chelsea đã “nâng lên đặt xuống” rất nhiều vấn đề. Cuối cùng, họ đã đi tới thống nhất tiếp tục “thử thách” HLV người Bồ Đào Nha ở hai trận đấu với Porto (Champions League) và Leicester City (Premier League).

Tuy nhiên, “Người đặc biệt” đã không thể giành trọn vẹn 2 chiến thắng. Sau khi giúp Chelsea vượt qua Porto để lọt vào vòng 1/8 Champions League, ông đã gục ngã với tỷ số 1-2 trước Leicester City.

Chính vì vậy, sau trận đấu với Leicester City, vấn đề tương lai của HLV Mourinho có thể tiếp tục được đem ra bàn bạc. Thậm chí, tờ Daily Mail tin rằng ông chủ Abramovich sẵn sàng chi ra số tiền lớn để bồi thường hợp đồng cho HLV người Bồ Đào Nha khi niềm tin đã giảm sút.

H.Long

Mới nhất