Thứ năm, 22/05/2014 - 09:43

Chi 27 triệu bảng, MU sắp đón Luke Shaw

Dân trí

Những tin vui liên quan tới vấn đề chuyển nhượng liên tiếp cứ liên tiếp bay về MU. Sau Kroos, họ đang ở rất gần hậu vệ trẻ của Southampton, Luke Shaw. Quỷ đỏ đã phải chi 27 triệu bảng cho thương vụ này.

MU đang có những tín hiệu khả quan trên thị trường chuyển nhượng. Ngày hôm qua, báo giới Anh, MU đã đạt được thỏa thuận với Toni Kroos với mức phí chuyển nhượng 20 triệu bảng.

Luke Shaw sắp là người của MU

Luke Shaw sắp là người của MU


Chưa dừng lại ở đó, họ cũng đang tiến tới rất gần tới hậu vệ trẻ của Southampton, Luke Shaw. Hàng loạt tờ báo ở Anh khẳng định rằng MU sắp có được hậu vệ trẻ này với mức phí 27 triệu bảng.

Cách đây vài ngày, giới săn tin đã bắt gặp Luke Shaw đã tới tìm nhà ở Manchester. Đó là tín hiệu để những người hâm mộ của MU tin rằng hậu vệ này sẽ cập bến Old Trafford trong thời gian tới.

Luke Shaw là phát hiện lớn ở Premier League mùa này. HLV Van Gaal cũng rất kết hậu vệ trẻ của Southampton và ông đã ngắm sẵn cầu thủ này vào vị trí hậu vệ trái của đội bóng ở mùa giải này.

Sau Kroos và Luke Shaw, MU đang hướng tới việc chiêu mộ Robben và Matt Hummels. Báo giới Anh đánh giá khá cao khả năng thành công của Quỷ đỏ trong vụ Robben bởi Van Gaal có nhiều cơ hội tiếp xúc, thuyết phục cầu thủ này trong quãng thời gian World Cup diễn ra.

H.Long
Theo Daily Mail