Thứ sáu, 19/06/2020 - 15:10

Câu chuyện võ thuật trong quá khứ

Choáng với cơ thể “mình đồng da sắt” của nhà sư Thiếu Lâm

Dân trí

Theo tờ Daily Mail, Zhao Rui, một nhà sư phái Thiếu Lâm đã luyện “Kim cang bất hoại” tới mức thượng thừa, khiến cho bất kỳ ai cũng phải rùng mình khi xem màn biểu diễn của anh.

Choáng với cơ thể “mình đồng da sắt” của nhà sư Thiếu Lâm

“Kim cang bất hoại” là tuyệt kỹ của phái Thiếu Lâm. Những người luyện được thành công tuyệt kỹ này sẽ sở hữu cơ thể “mình đồng da sắt”, không đao thương nào có thể làm tổn thương.

Những tưởng tuyệt kỹ “kim cang bất hoại” chỉ có trong... truyện chưởng thì mới đây, tờ Daily Mail (Anh) đã đăng tải bài viết về nhà sư phái Thiếu Lâm có tên Zhao Rui.

Choáng với cơ thể “mình đồng da sắt” của nhà sư Thiếu Lâm - 1

Trong đoạn clip, nhà sư của phái Thiếu Lâm đã có nhiều màn biểu diễn đạt tới mức... rợn người như nằm trên nhiều thanh giáo nhọn, uốn cong thanh sắt nhọn bằng cuống họng và đặc biệt là màn dùng khoan tự khoan vào đầu mình. Đáng chú ý, do đã luyện tới mức thượng thừa nên Zhao Rui không hề bị thương hay đổ máu.

Chia sẻ trước báo giới, Zhao Rui cho biết: “Tôi có thể luyện cơ thể mình trở nên mình đồng da sắt. Khi còn trẻ, tôi khá lo ngại khi tuyện luyện công phu này nhưng giờ đây, tôi có thể dùng đầu đập vỡ đá”.

Theo tờ Daily Mail, Zhao Rui đã bỏ nhà lên chùa Thiếu Lâm học võ từ nhỏ. Và giờ đây, anh đã đạt tới đẳng cấp võ sư Thiếu Lâm.

H.Long

Tin liên quan

Mới nhất