Thứ hai, 07/12/2015 - 16:04

Chơi xấu đối phương, Schweinsteiger bị treo giò 3 trận?

Dân trí

Tiền vệ Schweinsteiger của MU đang đứng trước nguy cơ bị treo giò 3 trận sau hành vi thúc cùi chỏ vào mặt của Winston Reid của West Ham trong trận đấu cuối tuần qua.

Sau trận đấu giữa West Ham và MU, cầu thủ Winston Reid của West Ham đã lên tiếng tố cáo Schweinsteiger bên phía MU đã thúc còi chỏ vào mặt của mình trong tình huống tranh chấp ở hiệp 1. Tuy nhiên, trọng tài Mark Clattenburg đã không quan sát được tình huống này. Vì vậy, ông không đưa bất kỳ án phạt nào với cầu thủ người Đức”.

Chơi xấu đối phương, Schweinsteiger có thể bị treo giò 3 trận

 

 

Schweinsteiger đối diện với án treo giò 3 trận
Schweinsteiger đối diện với án treo giò 3 trận

Cầu thủ của West Ham cho biết: “Schweinsteiger đã cố tình thúc cùi chỏ vào mặt của tôi. Tuy nhiên, trọng tài đã không quan sát được tình huống đó”. Trong khi đó, HLV Slaven Billic cũng bày tỏ sự bất bình: “Đó rõ ràng là thẻ đỏ. Không còn nghi ngờ gì cả”.

Lúc này, Ban kỷ luật của FA đang chờ đợi bản báo cáo trận đấu của trọng tài Mark Clattenburg để biết xem ông có quan sát được tình huống này hay không. Nếu như “ông vua áo đen” này đồng ý, Schweinsteiger sẽ thoát án treo giò.

Tuy nhiên, trong trường hợp ngược lại (tức Mark Clattenburg khẳng định không quan sát được), Ban kỷ luật sẽ lập ra một hội đồng để phân tích đoạn băng ghi hình, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Trong trường hợp Schweinsteiger bị xác nhận chơi xấu, cầu thủ của MU sẽ bị treo giò 3 trận (trước Bournemouth, Norwich và Stoke City). Đây là điều mà Quỷ đỏ không hề mong muốn chút nào.

Trong trận đấu vừa qua, Fellaini cũng có hành vi không đẹp khi đạp vào chân hậu vệ James Tomkins của West Ham. Trọng tài Mark Clattenburg không quan sát được tình huống này nên tiền vệ người Bỉ đã thoát được án phạt.

H.Long

Mới nhất