Thứ sáu, 23/01/2015 - 11:17

“Chóng mặt” với vận động viên trượt tuyết mạo hiểm

Dân trí

Đoạn clip độc đáo ghi lại những khoảnh khắc VĐV Candide Thovex thực hiện màn trượt tuyết mạo hiểm tại khu resort Val Blanc, Pháp, đang gây sốt trên Youtube thu hút hàng triệu lượt xem kể từ khi được đăng tải vào ngày 15/1.

Đoạn clip có tên “One Of Those Days 2” đang gây sốt trên Youtube, thu hút hàng triệu lượt xem chỉ sau vỏn vẹn một tuần được đăng tải (ngày 15/1).

Đoạn clip này ghi lại những khoảnh khắc VĐV Candide Thovex thực hiện màn trượt tuyết mạo hiểm tại khu resort Val Blanc, Pháp.

Tuy nhiên, khác biệt với những cảnh quay từ góc nhìn thứ ba thường thấy, đoạn băng ghi hình này được quay theo góc nhìn thứ nhất, góc nhìn của Candide Thovex, đưa người xem đến gần hơn với những trải nghiệm thật sự của VĐV trượt tuyết mạo hiểm.

Không những vậy, trong đoạn clip Candide Thovex còn thực hiện rất nhiều pha trình diễn mạo hiểm đến chóng mặt, đòi hỏi trình độ kỹ thuật rất cao. Điều này tạo cho người xem cảm giác thú vị nhưng cũng không kém phần “sởn gai ốc”.

Một thành viên YouTuBe còn bình luận rằng xem One Of Those Days 2 cứ tưởng như đang xem Trailer của một tựa game đình đám nào đó.


Duy Khánh
Theo Huffington Post

Mới nhất