Thứ hai, 15/07/2019 - 17:49

Chưởng môn Nam Nguyên Khánh nói gì sau khi bị đánh?

Dân trí

Sau khi Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt khẳng định không đánh “hội đồng” võ sư Nam Nguyên Khánh, đến lượt người bị đánh lên tiếng phủ nhận, cho rằng mình đã bị ít nhất 3 người “ra đòn”.

Xôn xao clip võ sư Vịnh Xuân Nam Anh đánh người

Làng võ Việt đang trải qua một phen "dậy sóng" sau khi clip võ sư Nam Anh Kiệt (tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân Nam Anh) đánh võ sư Nam Nguyên Khánh (Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc) được phát tán trên mạng xã hội.

Võ sư Nam Anh Kiệt đã chính thức lên tiếng xác nhận hành vi đánh võ sư Nam Nguyên Khánh, nhưng khẳng định chỉ đánh một mình chứ không phải “đánh hội đồng”.

Chưởng môn Nam Nguyên Khánh nói gì sau khi bị đánh? - 1

Chưởng môn Nam Nguyên Khánh cho rằng mình bị đánh hội đồng

Tuy nhiên, những thông tin này đã được võ sư Nam Nguyên Khánh phủ nhận, ông nói: “Chuyện xảy ra vào sáng 13/7, khi đó tôi đang trị bệnh cho một bác lớn tuổi. Bất thình lình nhóm người của Vịnh Xuân Nam Anh xuất hiện và muốn được nói chuyện. Sau khi mời họ vào và trò chuyện 10 phút, những người này đã tấn công tôi. Do không phòng vệ kịp, tôi đã bị choáng".

Đoạn clip kéo dài chưa tới 1 phút nhưng có thể dễ dàng nhận thấy võ sư Nam Nguyên Khánh bị đánh liên tiếp vào vùng đầu, người, khiến ông bị “đo ván”, sau đó chạy vào trong phòng nhưng vẫn bị đối phương đuổi theo.

Theo Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc, những người đến đánh ông có tất cả 5 người, trong đó có một người đứng bên ngoài và một người quay video.

Lúc xảy ra vụ việc, chỉ có con trai của tôi đang ngủ trên lầu, khi nghe thấy tôi bị đánh thì nó chạy xuống kéo tôi ra. Lúc đó, học trò của tôi không còn một ai cả. Anh ta nói là muốn thách đấu nhưng tôi nghĩ anh ta đã thăm dò võ đường của tôi từ trước.

Anh ta biết ngày thứ Bảy ở võ đường không có ai mà chỉ có mình tôi”, võ sư Nam Nguyên Khánh cho biết.

Võ sư Nam Nguyên Khánh cho biết sau vụ việc ngày 13/7, phái Vịnh Xuân Nam Anh có cử người đại diện qua nhà ông để điều đình. Theo thông điệp được gửi đi, phái Vịnh Xuân Nam Anh đòi võ sư Nam Nguyên Khánh phải lên tiếng xin lỗi Đại sư Nam Anh, thầy của Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt.

"Họ buông lời đe dọa tôi, cảnh báo bản thân có thể bị trừng phạt nặng nề hơn bằng cách tung clip tôi bị đánh lên mạng xã hội. Động thái này để sỉ nhục tôi trước mắt bạn bè và các học trò. Tuy nhiên, tôi cương quyết từ chối làm theo yêu cầu của phái Vịnh Xuân Nam Anh",

Sau sự cố này, võ sư Nam Nguyên Khánh có vết bầm trên mắt, bị đau vùng lưng và tổn thương hệ hô hấp, nhưng không phải nằm viện. Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc đã trình báo với công an về vụ việc này.

Thùy Linh