Thứ năm, 29/01/2015 - 11:11

Chuyện hy hữu: Đội trưởng Atletico bị đuổi trong đường hầm

Dân trí

Vì quá bức xúc với quyết định từ chối phạt đền cho Atletico Madrid của trọng tài chính Jesus Gil Manzano, đội trưởng Gabi đã phân trần với ông trong đường hầm. Hậu quả, anh đã phải nhận thẻ đỏ.

Phút 40, trọng tài chính Jesus Gil Manzano đã từ chối quả phạt đền cho Atletico Madrid trong tình huống Jordi Alba đã để bóng chạm tay trong vòng cấm sau pha dứt điểm của Griezmann. Để rồi, Barcelona đã có được bàn thắng nâng tỷ số 3-2 của Neymar trong pha phản công ngay sau đó.

Hai bên tranh cãi nảy lửa sau khi hiệp 1 kết thúc

Hai bên tranh cãi nảy lửa sau khi hiệp 1 kết thúc


Tình huống này được xem là bước ngoặt của trận đấu. Ngay sau khi hiệp 1 kết thúc, hai đội đã lao vào “nói chuyện” với nhau. Thậm chí, ngay cả người hiền lành như Torres cũng bị cuốn vào vụ tranh cãi này.

Quá bức xúc vì quyết định xử ép của trọng tài Jesus Gil Manzano, đội trưởng Gabi đã theo ông vào tận đường hầm để phân trần. Tuy nhiên, anh đã phải nhận thẻ đỏ vì thái độ “thiếu tôn trọng” trọng tài.

Sau trận đấu, Gabi đã lên tiếng: “Tôi chỉ cố gắng phân trần với trọng tài về quả phạt đền. Sau đó, ông ta nói tôi thiếu tôn trọng và rút thẻ đỏ. Cá nhân tôi nhận lỗi với toàn đội về chiếc thẻ đỏ này.

Mặc dù vậy, trọng tài Jesus Gil Manzano đã thể hiện quá nhiều cái tôi của mình. Bên cạnh đó, ông ta chẳng tôn trọng cầu thủ. Trong cuộc sống, bất cứ ai cũng có những sai lầm và điều phải làm là nhìn thẳng vào những điều đó”.

Chiếc thẻ đỏ của Gabi khiến Atletico Madrid chỉ còn thi đấu với 10 người trong hiệp 2. Điều đó gần như chấm dứt hy vọng ngược dòng của CLB này. Cuối trận, họ còn bị đuổi thêm một người nữa (Mario Suarez) và kết thúc với chỉ 9 cầu thủ trên sân.

H.Long