Thứ tư, 20/07/2016 - 07:43

Cổ động viên cuồng nhiệt bơi… 1 km để gặp Messi

Dân trí

Ngày hôm qua, một cổ động viên (CĐV) có tên Suli đã thực hiện hành trình bơi 1km để ra du thuyền gặp gỡ với Messi.

Mặc dù là CĐV của Atletico Madrid nhưng Suli lại thần tượng Messi. Chính vì vậy, người hâm mộ này không ngần ngại bơi 1km ra chỗ du thuyền của El Pulga neo đậu ở đảo Ibiza để gặp gỡ cầu thủ này.

Tờ Mundo Deportivo đăng tin về fan cuồng bơi 1km ra gặp gỡ Messi
Tờ Mundo Deportivo đăng tin về fan cuồng bơi 1km ra gặp gỡ Messi

Bản thân Messi cũng vô cùng bất ngờ trước hành động táo bạo của anh chàng Suli. Sau đó, “siêu sao” người Argentina đã mời CĐV này lên du thuyền của mình và tiếp đãi rất nhiệt tình.

Messi không chỉ đồng ý chụp ảnh chung với Suli mà còn mời anh nhâm nhi rượu và trò chuyện trong vòng 20 phút. Thậm chí, cầu thủ của Barcelona còn có nhã ý muốn đưa CĐV này vào bờ bằng du thuyền nhưng anh đã từ chối.

Khỏi phải nói, Suli cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Phát biểu trước báo giới, anh chàng này cho biết: “Tôi đã đánh mất chiếc điện thoại khi bơi ra gặp Messi. Tuy nhiên, anh ấy đã xin địa chỉ mạng xã hội để gửi anh cho tôi. Messi không tỏ ra mình là cầu thủ hàng đầu thế giới. Anh ấy rất thân thiện và gần gũi”.

Đây sẽ là kỷ niệm vô cùng đáng nhớ với Suli và Messi. Mặc dù chịu rất nhiều sức ép từ scandal trốn thuế và trước đó là quyết định từ giã ĐTQG nhưng El Pulga vẫn nhận được tình cảm lớn từ CĐV.

H.Long