Thứ hai, 30/10/2017 - 14:58

Cổ động viên mất hết niềm tin vào Real Madrid sau trận thua bẽ mặt

Dân trí

Trên mạng xã hội, nhiều cổ động viên (CĐV) Real Madrid đã giương cờ trắng trước Barcelona trong cuộc đua vô địch La Liga sau khi đội nhà hứng chịu trận thua bẽ mặt trước Girona…

Hôm qua, Real Madrid đã hứng chịu thất bại với tỷ số 1-2 trước đối thủ yếu Girona. Thất bại này đã khiến cho đoàn quân của HLV Zidane bị đại kình địch Barcelona bỏ xa tới 8 điểm. Đó là khoảng cách khá lớn ở giải đấu như La Liga.

Real Madrid đã đầu hàng trong cuộc đua vô địch La Liga?
Real Madrid đã đầu hàng trong cuộc đua vô địch La Liga?

Chính vì vậy, dù mùa giải mới bước sang vòng 10 nhưng nhiều CĐV Real Madrid đã giương cờ trắng trước Barcelona trong cuộc đua vô địch La Liga.

Trên mạng xã hội Twitter, tài khoản Juan Direction thở dài: “Ở thời điểm này, cuộc đua vô địch La Liga diễn ra giữa Barcelona và Valencia”. Chung quan điểm, tài khoản Isah viết: “Cuộc đua vô địch đã kết thúc rồi”.

Tài khoản Thomas Nolan buồn rầu viết: “Cuộc đua vô địch La Liga mùa giải này chẳng còn đáng xem nữa. Mọi thứ kết thúc rồi”.

Tài khoản Shafi'e Abdullahi cũng cho rằng Real Madrid nên giương cờ trắng trong cuộc đua vô địch La Liga: “Tôi cho rằng Real Madrid nên bỏ La Liga để tập trung giành chức vô địch Champions League”.

Tài khoản Sully oán trách thày trò HLV Zidane: “Rõ ràng trong trận đấu hôm nay, các vị trí của Real Madrid từ HLV tới các cầu thủ đều có vấn đề”.

Trong khi đó, tài khoản Jean Otus cho rằng Real Madrid đã tự sát: “Real Madrid đã tự sát trong cuộc đua vô địch La Liga. Chúng ta cùng xem cuộc đua giữa Barcelona và Valencia thôi nào”.

H.Long

Tin liên quan

Mới nhất