Thứ năm, 16/02/2017 - 14:30

“Cơn mưa” siêu phẩm ở lượt trận Champions League đêm qua

Dân trí

Loạt trận Champions League đêm qua đã chứng kiến rất nhiều bàn thắng. Trong đó, khá nhiều siêu phẩm đã xuất hiện.

Hai trận đấu giữa Real Madrid - Napoli và Bayern Munich - Arsenal đã chứng kiến tới 10 bàn thắng được ghi. Trong đó, khá nhiều siêu phẩm đã xuất hiện, mang tới bữa tiệc thực sự cho người hâm mộ.

Robben ăn mừng bàn thắng vào lưới Arsenal
Robben ăn mừng bàn thắng vào lưới Arsenal

Hãy cùng điểm lại những bàn thắng đẹp mắt ở lượt trận đêm qua:

Trong trận đấu giữa Real Madrid và Napoli, đội khách Napoli đã gây bất ngờ khi mở tỷ số từ khá sớm (ngay ở phút thứ 8). Sau khi nhận được bóng từ đường chuyền của Hamsik, Lorenzo Insigne đã quan sát rất tốt việc thủ thành Keylor Navas đã đứng sai vị trí. Do đó, cầu thủ này đã thực hiện cú dứt điểm nhanh, từ cự ly lên tới 40 mét. Bóng đi xoáy, nằm ngoài tầm kiểm soát của thủ thành người Costa Rica và bay vào lưới Real Madrid. Lorenzo Insigne xứng đáng nhận được lời ngợi khen bởi sự tinh tế sau bàn thắng này.

Siêu phẩm của Lorenzo Insigne vào lưới Real Madrid

Cũng trong trận đấu này, Real Madrid cũng có một siêu phẩm, đó là bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1 của Casemiro. Nếu như bàn thắng của Lorenzo Insigne cho thấy sự tinh tế thì pha lập công của Casemiro là sự khẳng định đầy uy lực. Cầu thủ người Brazil đã có cú nã đại bác cháy lưới của Napoli ở phút 54.

Cú nã đại bác của Casemiro vào lưới Napoli

Trong khi đó, trận đấu giữa Bayern Munich và Arsenal cũng được mở điểm bằng siêu phẩm của Robben. Vẫn với phong cách đi bóng, dứt điểm quen thuộc, Robben đã tạo nên bàn thắng vô cùng đẹp mắt tung lưới thủ thành Ospina.

Tuyệt phẩm của Robben vào lưới Arsenal

Bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1 của Bayern Munich cũng gây ấn tượng. Trong đó, nhiều người ấn tượng với tình huống giật gót kiến tạo của Lewandowski. Với pha bóng này, chân sút người Ba Lan đã loại bỏ hoàn toàn hàng thủ của Arsenal và cho thấy được đẳng cấp của mình.

Bàn thắng tuyệt hảo của Bayern Munich sau pha kiến tạo tinh tế của Lewandowski

H.Long