Thứ năm, 04/06/2020 - 06:00

Con trai Ibrahimovic gây sốt với siêu phẩm “xe đạp chổng ngược”

Dân trí

Hổ phụ sinh hổ tử, điều đó đúng với nhà Ibrahimovic. Bởi lẽ, cậu con trai của cầu thủ này, Maximilian Ibrahimovic cũng biết cách tạo siêu phẩm chẳng khác gì cha của mình.

Con trai Ibrahimovic gây sốt với siêu phẩm “xe đạp chổng ngược”

Zlatan Ibrahimovic đang ở chặng đường cuối của sự nghiệp cầu thủ. Và có vẻ như anh đã có được người kế vị xứng đáng. Người đó không ai khác chính là con trai của cầu thủ này, Maximilian Ibrahimovic.

Dù mới 13 tuổi nhưng cậu bé Maximilian Ibrahimovic đã cho thấy tố chất trở thành cầu thủ hàng đầu. Thậm chí, cậu bé đã gây sốt khi lập siêu phẩm không kém gì người cha nổi tiếng của mình.

Con trai Ibrahimovic gây sốt với siêu phẩm “xe đạp chổng ngược” - 1

Maximilian Ibrahimovic thực hiện siêu phẩm xe đạp chổng ngược

Trong đoạn video được đăng tải trên Tiktok, Maximilian Ibrahimovic đã tái hiện lại siêu phẩm xe đạp chổng ngược của người cha. Sau khi nhận được đường tạt bóng bên cánh phải của đồng đội, Maximilian Ibrahimovic đã lập tức móc bóng, bóng đi vào góc chữ A khiến cho thủ môn đối phương phải bó tay.

Rất nhiều người đã so sánh Maximilian Ibrahimovic với hình ảnh của người cha Ibrhaimovic. Thậm chí, rất nhiều người hy vọng quý tử nhà Ibrahimovic sớm thi đấu chuyên nghiệp.

Người cha của cậu, Zlatan Ibrahimovic hiện đang bước sang tuổi 38 và đang thi đấu cho AC Milan theo hợp đồng ngắn hạn tới hết mùa giải này. Sau khi dính chấn thương, Zlatan Ibrahimovic đang cân nhắc việc giải nghệ.

H.Long