Thứ hai, 23/11/2015 - 21:23

Con trai Mourinho “xát muối” vào nỗi đau của Real Madrid

Dân trí

Trên trang Twitter cá nhân, con trai của HLV Mourinho đã “xát muối” vào nỗi đau của Real Madrid khi đăng tải bức ảnh “tự sướng” trong trang phục của Barcelona.

Trong quá khứ, Mourinho từng là HLV của Real Madrid và “ghét thậm tệ” Barcelona nhưng trớ trêu, cậu quý tử của ông lại là một Cules chính hiệu. Chính vì vậy, Mourinho Jr đã đăng tải bức hình “chọc tức” Real Madrid lên trang Instagram cá nhân của mình.

 

 

Mourinho Jr hả hê ăn mừng chiến thắng của Barcelona
Mourinho Jr hả hê ăn mừng chiến thắng của Barcelona

Trong đó, cậu mặc chiếc áo Barcelona và giờ 4 ngón tay, tượng trưng cho chiến thắng của đội bóng xứ Catalan vừa qua. Kèm theo đó là dòng trạng thái: “4-0, Visca Barca (tạm dịch: Barcelona là cuộc sống của tôi)”.

Ngay lập tức, bức hình trên đã được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Cách đây không lâu, Mourinho Jr cũng đăng tải đoạn video chế giễu thất bại của Real Madrid trước Sevilla.

Hiện tại, Mourinho Jr đang là thủ môn của đội trẻ của Fulham. Trong quá khứ, cậu cũng từng tập luyện với một vài đội bóng nhỏ của Tây Ban Nha là Canillas trong thời gian HLV Mourinho làm việc ở Real Madrid.

Trái ngược với sự hả hê của Mourinho Jr cũng như những CĐV khác của Barcelona, những người hâm mộ Real Madrid đang rất thất vọng sau thất vọng vừa qua. Thậm chí, họ đã không ngừng la ó C.Ronaldo, Flo Perez ngay tại Bernabeu ở trận đấu vừa qua.

H.Long