Thứ hai, 17/08/2020 - 16:33

Công Phượng chấn thương gót chân, chưa hẹn ngày trở lại

Dân trí

Ở buổi tập sáng 17/8 của CLB TPHCM, tiền đạo Nguyễn Công Phượng vắng mặt. Thông tin từ phía đội bóng thành phố cho biết, ngôi sao của bóng đá Việt Nam dính chấn thương gót chân.

Thông tin trên được tân trưởng đoàn CLB bóng đá TPHCM, ông Nguyễn Cao Trí xác nhận. Theo đó, tiền đạo nổi tiếng nhất Việt Nam không thể tham gia buổi tập sáng 17/8 của đội bóng thành phố vì chấn thương, đồng thời Công Phượng sẽ sớm được khám và kiểm tra mức độ chấn thương.

Công Phượng chấn thương gót chân, chưa hẹn ngày trở lại - 1
Công Phượng chấn thương gót chân...

Điều đáng chú ý là từ khi HLV Chung Hae Seong quay lại dẫn dắt đội bóng thành phố trong vai trò HLV trưởng, Công Phượng chưa tập buổi nào cùng với CLB TPHCM.

Cách nay ít ngày, Công Phượng cũng không thể tham gia buổi tập dưới sự chỉ huy của HLV Chung Hae Seong, do bị đau răng.

Công Phượng chấn thương gót chân, chưa hẹn ngày trở lại - 2
... vắng mặt trong buổi tập sáng 17/8 của CLB TPHCM

Dưới thời vị HLV người Hàn Quốc, Công Phượng đang chơi hay hơn bao giờ hết. Anh thi đấu hiện đại hơn, khoa học hơn và hợp lý hơn trong các pha xử lý bóng. Hiện tại, tiền đạo nổi tiếng này đã ghi 7 bàn thắng cho CLB TPHCM trong mùa giải 2020, trên mọi mặt trận.

Trong đó, có 4 bàn thắng Công Phượng ghi được tại LS V-League 2020, 2 bàn tại AFC Cup và 1 bàn ở trận tranh Siêu cúp quốc gia hồi đầu năm nay. 

Trước đó, HLV Chung Hae Seong tiếp tục đánh giá rất cao năng lực của Nguyễn Công Phượng, cho dù trong tay ông Chung hiện đã có thêm 2 tiền đạo “triệu đô” người Costa Rica là Jose Guillermo Ortiz và Ariel Rodriguez.

T.V