Thứ ba, 30/07/2019 - 12:41

Công Phượng e thẹn khoác tay đồng đội ở Sint-Truidense

Dân trí

Tiền đạo Công Phượng đã bắt đầu hòa nhập và thân thiết với những đồng đội mới ở CLB Sint-Truidense. Điều đó tốt cho quá trình phát triển của tiền đạo người Việt Nam ở đội bóng Bỉ.

Công Phượng sang Bỉ chưa lâu nhưng cầu thủ này đã nhanh chóng có được… hội bạn thân ở CLB Sint-Truidense. Việc sở hữu khả năng ngoại ngữ tốt giúp cho tiền đạo người Việt Nam không khó hòa nhập với CLB mới.

Công Phượng e thẹn khoác tay đồng đội ở Sint-Truidense - 1

Công Phượng e thẹn khoác tay Daniel Schmidt

Trong thời gian qua, người ta đã thấy xuất hiện không ít bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội ghi lại khoảnh khắc vui đùa của Công Phượng với những người đồng đội mới.

Ngày hôm qua, hậu vệ Pol Garcia Tena của Sint-Truidense đã đăng tải bức hình Công Phượng e thẹn khoác tay thủ môn người Nhật Bản, Daniel Schmidt trên trang Instagram. Kèm theo đó là dòng chú thích: “Hãy trông cặp đôi này!”.

Được biết, chính Pol Garcia Tena là người đã dẫn Công Phượng tới quán cafe của thủ thành Liverpool, Simon Mignolet. Tại đây, tiền đạo người Việt Nam đã giao lưu và có chia sẻ thú vị với người gác đền của CLB vô địch Champions League.

Công Phượng e thẹn khoác tay đồng đội ở Sint-Truidense - 2

Công Phượng đang có nhóm bạn thân thiết ở CLB Sint-Truidense

Trước đó, hậu vệ Jorge Teixeira cũng đăng tải bức hình đốn ngã Công Phượng trong buổi tập, kèm theo lời châm chọc: “Màn đón tiếp ấm áp tân binh của chúng ta”. Sau đó, người ta thấy Công Phượng đã vui vẻ uống cafe cùng hội bạn thân ở CLB.

Nhìn chung, việc thân thiết với những đồng mới là tốt cho quá trình phát triển của tiền đạo người Việt Nam ở đội bóng Bỉ. Song song với điều đó, anh cũng cần tập luyện chăm chỉ để có thể lấy được niềm tin của HLV Marc Brys.

Ở trận đấu mở màn giải VĐQG Bỉ, Công Phượng đã được đăng ký thi đấu trong trận gặp Royal Excel Mouscron nhưng không được ra sân.

H.Long