Thứ năm, 17/12/2015 - 09:30

Công Phượng lần đầu tiết lộ thần tượng của mình

Dân trí

Tiền đạo số 1 U23 Việt Nam Nguyễn Công Phượng lần đầu chia sẻ về thần tượng của mình với báo chí Việt Nam và Nhật Bản. Nhiều người đã ngạc nhiên khi chân sút người Nghệ An nói rằng mình rất hâm mộ Neymar chứ không phải là Messi.

Sau khi kết thúc buổi họp báo trưa 16/12, Công Phượng cùng đội trưởng CLB Cerezo Osaka có cuộc giao lưu với truyền thông tại sân cỏ Trung tâm đào tạo trẻ VFF.

Ở cuộc phỏng vấn này, một lần nữa Công Phượng đánh giá rất cao trình độ của các cầu thủ Nhật Bản, đồng thời khẳng định U23 Việt Nam sẽ học được rất nhiều sau trận đấu chiều nay.

 

Công Phượng chia sẻ anh rất thần tượng Neymar - Ảnh: Gia Hưng
Công Phượng chia sẻ anh rất thần tượng Neymar - Ảnh: Gia Hưng

 

“Cầu thủ Nhật Bản nhìn chung có chất lượng tốt, chắc chắn được cọ sát với họ sẽ giúp ích rất nhiều cho tôi cũng như các đồng đội. Theo tôi, người Nhật Bản có tính chuyên nghiệp cao, họ rất nghiêm khắc với bản thân”, Công Phượng chia sẻ.

Bên cạnh những chia sẻ về chuyên môn, tiền đạo U23 Việt Nam cũng tiết lộ về thần tượng của mình. Anh đã gây bất ngời với giới truyền thông khi nói rằng mình hâm mộ cầu thủ Neymar của CLB Barcelona. Lý do mà Công Phượng thần tượng chân sút này là bởi Neymar cũng chơi ở vị trí tiền đạo giống mình.

Trong khi đó, đội trưởng Daiki Kogure của Cerezo Osaka đánh giá U23 Việt Nam là đối thủ mạnh nhưng đội mình sẽ giành chiến thắng: “U23 Việt Nam bóng mạnh và chúng tôi sẽ có một trận đấu khó khăn vào ngày mai. Tuy nhiên, mục tiêu của Osaka vẫn là 1 trận thắng. Chúng tôi sẽ cố gắng tối đa để làm được điều này".

Trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và Cerezo Osaka sẽ diễn ra vào lúc 18h trên sân Hàng Đẫy. Đây là trận đấu HLV Miura không đặt nặng vấn đề kết quả, mà là muốn xem các cầu thủ thể hiện như thế nào trên sân, cả về chuyên môn lẫn tinh thần thi đấu.

Hiểu Minh

Mới nhất