Chủ nhật, 20/10/2019 - 06:22

Công Phượng tiếp tục bị Sint Truidense gạch tên khỏi danh sách thi đấu

Dân trí

CLB Sint Truidense vừa công bố danh sách đăng ký cho trận đấu gặp CLB Anderlecht tại giải vô địch Bỉ, danh sách này giống như nhiều tuần lễ gần đây, không có tên của tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Cụ thể, Sint Truidense đăng ký đến 5 tiền đạo cho trận gặp Anderlecht, gồm Boli, Acolatse, Sousa, Colidio và Suzuki, nhưng họ không đăng ký Công Phượng.

Thậm chí, trong danh sách tiền vệ của Sint Truidense, chuẩn bị cho trận đối đầu với Anderlecht (trận đấu diễn ra vào lúc 23h ngày 20/10 – theo giờ Việt Nam), bao gồm cả tiền vệ tấn công, cũng không có ngôi sao của đội tuyển Việt Nam.

Công Phượng tiếp tục bị Sint Truidense gạch tên khỏi danh sách thi đấu - 1
Công Phượng vẫn không được Sint Truidense đăng ký thi đấu vào cuối tuần này, tại giải vô địch bóng đá Bỉ

Cũng theo thông báo từ phía Sint Truidense, Công Phượng không hề bị treo giò, cũng chẳng hề dính chấn thương, nhưng anh vẫn không có cơ hội tại đội bóng Bỉ, kể cả cơ hội ngồi trong khu vực kỹ thuật, với tư cách cầu thủ dự bị.

3 cầu thủ đang bị chấn thương của Sint Truidense gồm Steppe, De Petter vàTeixeira, còn cầu thủ đang bị treo giò của đội bóng này là Colombatto.

Công Phượng tiếp tục bị Sint Truidense gạch tên khỏi danh sách thi đấu - 2
Danh sách đăng ký của Sint Truidense cho trận gặp CLB Anderlecht, vẫn không có tên Công Phượng

Với riêng Công Phượng, cầu thủ xuất thân từ CLB HA Gia Lai bị đau khi đang khởi động, giữa trận đấu của đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia ở đảo Bali (Indonesia), trong khuôn khổ vòng loại World Cup.

Tuy nhiên, sau đó bác sĩ Choi của đội tuyển Việt Nam thông tin rằng Công Phượng không bị gì nghiêm trọng, anh vẫn có thể thi đấu bình thường, nếu được các HLV sử dụng.

Thiện Nhân

Công Phượng tiếp tục bị Sint Truidense gạch tên khỏi danh sách thi đấu - 3