Thứ tư, 10/10/2018 - 01:23

C.Ronaldo bị tố hiếp dâm, dàn tình cũ bốc lửa cũng không được yên thân

Dân trí

Irina Shayk, Gemma Atkinson, Kim Kardashian, Paris Hilton… và nhiều mỹ nhân đình đám khác từng qua lại với C.Ronaldo hoàn toàn có khả năng phải ra hầu tòa vì vụ kiện tụng hiếp dâm của chàng cầu thủ siêu sao.

Các tình cũ của C.Ronaldo có khả năng phải ra toà cho lời khai
Các tình cũ của C.Ronaldo có khả năng phải ra toà cho lời khai

Sau khi C.Ronaldo bị người mẫu bán thời gian Kathryn Mayorga tố hiếp dâm vào năm 2009, cảnh sát đã mở lại cuộc điều tra chính thức. Và mới đây, danh sách tình cũ nóng bỏng của CR7 cũng bị đưa vào tầm dò xét.

Cụ thể, phía luật sư nguyên đơn đang có ý định mời những bóng hồng nổi tiếng như Gemma Atkinson, Kim Kardashian, Paris Hilton… ra tòa làm chứng. Và lẽ dĩ nhiên, Irina Shayk, siêu mẫu người Nga từng có mối tình dài hơi với CR7 cũng không thể thoát khỏi dính líu.

Kim Kardashian…
Kim Kardashian…
… và nữ diễn viên Gemma Atkinson đã từng qua lại với C.Ronaldo
… và nữ diễn viên Gemma Atkinson đã từng qua lại với C.Ronaldo

Leslie Stovall, luật sư của “nạn nhân” Mayorga quả quyết khẳng định với báo giới rằng lời khai từ các tình cũ sẽ đem đến một cách nhìn “trong cuộc” chân thực và rõ ràng. Nếu trong quá khứ, đã có người bị C.Ronaldo lạm dụng hay tấn công tình dục thì đây quả là một bằng chứng tuyệt vời để kết tội CR7.

“Nó sẽ giúp ích cho việc dựng lên chân dung hành vi của C.Ronaldo, điều này sẽ giúp chứng minh quan trọng cho vụ án của chúng tôi. Tôi muốn được nói chuyện với bất kì người bạn gái nào biết hoặc từng biết anh ta một cách mật thiết. Tôi sẽ bay hẳn tới Anh nếu như cần thiết”, luật sư Leslie Stovall hùng hồn chia sẻ.


CR7 sẽ bị lật lại tình sử lẫy lừng trong quá khứ

CR7 sẽ bị lật lại tình sử lẫy lừng trong quá khứ

Tuy nhiên, việc đại diện của Mayorga có thể tiếp cận được với các tình cũ của C.Ronaldo quả thực không mấy khả quan.

Paris Hilton là người thừa kế sáng giá, Kim Kardashian là nữ hoàng tự sướng còn Irina Shayk thì đã tìm được hạnh phúc mới bên nam tài tử Bradley Cooper. Do đó, loạt mỹ nhân đình đám này chắc chắn đều không muốn dính dáng gì tới các rắc rối pháp lý liên quan tới CR7.

Dung Nhi
Theo TS