Thứ sáu, 22/07/2016 - 09:30

C.Ronaldo đánh đổi sự nghiệp để đá… siêu cúp châu Âu

Dân trí

Theo nguồn tin từ tờ Marca, C.Ronaldo đã bỏ ngoài tai những lời khuyên của bác sĩ để cố gắng trở lại tham dự trận siêu cúp châu Âu.

Như đã biết, C.Ronaldo đã bị bong gân dây chằng đầu gối trái trong trận chung kết Euro 2016. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, cầu thủ này cần ít nhất 2 tháng phục hồi và chỉ có thể trở lại vào giữa tháng Chín.

C.Ronaldo được khuyến cáo không nên “bất chấp tất cả” để trở lại thi đấu
C.Ronaldo được khuyến cáo không nên “bất chấp tất cả” để trở lại thi đấu

Tuy nhiên, với khát khao của mình, C.Ronaldo không muốn lỡ hẹn với bất kỳ trận đấu nào. Do đó, anh đang tìm mọi cách để trở lại trong trận siêu cúp châu Âu với Sevilla vào ngày 10/8 tới.

Trong thời gian qua, C.Ronaldo rất tích cực tới phòng khám Evidental để chữa trị bằng phương pháp Oxy cao áp. CR7 hy vọng phương pháp này có thể giúp anh hồi phục thần kỳ chỉ trong 6 tuần (gần một nửa thời gian).

Bác sĩ Gonzalez của Real Madrid đã lên tiếng khuyên C.Ronaldo rằng không nên nóng vội trở lại sân cỏ bởi nó có thể khiến cầu thủ đánh đổi sự nghiệp. Theo ông, dù CR7 không còn cảm thấy đau ở đầu gối nhưng anh vẫn cần chữa trị triệt để kết hợp với phương pháp phục hồi, để phòng biến chứng. Bởi lẽ, chấn thương đầu gổi rất tái phát và ảnh hưởng lâu dài tới cầu thủ.

Bản thân HLV Zidane cũng không khuyến khích C.Ronaldo “bất chấp tất cả” để ra sân. Thay vào đó, Zidane muốn thấy CR7 với tình trạng tốt nhất. Trong tay HLV người Pháp vẫn còn Lucas Varquez và Morata sẵn sàng thay thế “siêu sao” người Bồ Đào Nha bất cứ lúc nào.

H.Long

Mới nhất