Thứ hai, 30/10/2017 - 09:30

C.Ronaldo đối diện với án treo giò vì hành vi chơi xấu

Dân trí

Ống kính máy quay đã phát hiện ra hành vi chơi xấu của C.Ronaldo với cầu thủ Pere Pons bên phía Girona. Không loại trừ khả năng, “siêu sao” người Bồ Đào Nha sẽ phải nhận án treo giò vì hành vi này.

Hôm qua, Real Madrid đã bất ngờ hứng chịu thất bại với tỷ số 1-2 trên sân của đội bóng “tí hon” Girona. Trong đó, tiền đạo C.Ronaldo tiếp tục để lại nỗi thất vọng lớn với màn trình diễn tệ hại ở cuộc chiến này.

C.Ronaldo có hành vi xấu chơi với cầu thủ của Girona
C.Ronaldo có hành vi xấu chơi với cầu thủ của Girona

Không những vậy, C.Ronaldo còn để lại hình ảnh xấu xí trong trận đấu. Ống kính máy quay đã ghi lại hình ảnh tiền đạo của Real Madrid có hành vi dùng tay phải bóp vào đầu của cầu thủ Pere Pons và sau đó đẩy đối thủ xuống sân.

Pere Pons đã ngã vật xuống sân trong tình huống này, còn C.Ronaldo bị những người hâm mộ Girona chế giễu bằng việc liên tục hét vang “Messi”.

LĐBĐ Tây Ban Nha có thể mổ băng phân tích tình huống này. Do đó, không loại trừ khả năng C.Ronaldo sẽ phải nhận án treo giò vì hành vi xấu chơi của mình (treo giò ít nhất 3 trận).

Hồi đầu mùa, C.Ronaldo từng nhận án treo giò 5 trận vì hành vì đẩy trọng tài trong trận lượt đi siêu cúp Tây Ban Nha với Barcelona. Sau đó, Real Madrid đã kháng cáo án phạt này nhưng không thành công.

Sau thất bại trước Girona, Real Madrid đang có được 20 điểm sau 10 vòng đấu ở La Liga và họ đã bị Barcelona bỏ xa tới 8 điểm trên BXH.

H.Long

Tin liên quan

Mới nhất