Thứ tư, 11/07/2018 - 07:00

C.Ronaldo giải thích lý do chia tay Real Madrid

Dân trí

Ngay sau khi Real Madrid thông báo đạt thỏa thuận bán C.Ronaldo cho Juventus, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã lên tiếng giải thích lý do rời khỏi CLB Hoàng gia Tây Ban Nha.

Cuối cùng, thương vụ C.Ronaldo sang Juventus đã sáng tỏ. Đêm qua, Real Madrid đã công bố đồng ý bán “siêu sao” người Bồ Đào Nha cho Juventus với mức phí chuyển nhượng 105 triệu bảng.


C.Ronaldo nói lời tạm biệt với Real Madrid

C.Ronaldo nói lời tạm biệt với Real Madrid

Bên cạnh đó, theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, Real Madrid đã yêu cầu C.Ronaldo công khai giải thích lý do chia tay CLB. Họ muốn dập tắt tin đồn về việc CLB đối xử không tốt với C.Ronaldo thời gian qua.

Do đó, ngay sau khi Real Madrid thông báo đạt thỏa thuận bán C.Ronaldo cho Juventus, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã lên tiếng: “Tôi chỉ có thể nói rằng vô cùng biết ơn CLB. Tôi cám ơn tất cả mọi người vì tình yêu và sự ủng hộ lớn dành cho tôi. Tôi nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để mở ra chương mới trong sự nghiệp. Đó là lý do tôi quyết định ra đi.

Tôi cảm thấy như vậy. Tôi hy vọng mọi người, đặc biệt là những cổ động viên, hãy hiểu cho quyết định của tôi. Họ thực sự vô cùng tuyệt vời trong 9 năm qua. Tôi đã trải qua quãng thời gian thú vị, nhiều vinh quang những cũng không ít áp lực. Tôi không bao giờ quên bầu không khí tại đây.

Tôi đã có những đồng đội xuất sắc và cảm nhận được sự cuồng nhiệt của CĐV. Chúng tôi cùng nhau giành 4 chức vô địch Champions League trong 5 năm, trong đó có 3 chức vô địch Champions League liên tiếp. Về cá nhân, tôi cũng giành 4 Quả bóng vàng, 3 Chiếc giày vàng ở đây.

Real Madrid hoàn toàn nằm trong trái tim tôi. Tôi thực sự muốn nói lời cảm ơn tới nhiều người hơn từ ngài Chủ tịch, HLV, các đồng đội, các nhân viên, đội ngũ y tế và cả những công nhân làm việc không biết mệt mỏi.

Đã đến lúc sự nghiệp của tôi bước sang trang mới nhưng chiếc áo này, biểu tượng này và cả sân Bernabeu sẽ mãi cùng tôi dù ở bất cứ đâu. Cảm ơn tất cả và giống như tôi đã nói 9 năm trước: Hala Madrid”.

H.Long