Thứ ba, 08/05/2018 - 08:08

C.Ronaldo kịp trở lại dự trận chung kết Champions League

Dân trí

Theo nguồn tin từ tờ Marca, chấn thương của C.Ronaldo không nghiêm trọng. Cầu thủ này có thể kịp bình phục để tham dự trận chung kết Champions League với Liverpool.

C.Ronaldo đã dính chấn thương mắt cá trong trận đấu với Barcelona. Cầu thủ này đã phải rời sân ngay sau khi hiệp 1 kết thúc, nhường vị trí cho Marco Asensio. Chấn thương của “siêu sao” người Bồ Đào Nha thực sự khiến những người Real Madrid lo lắng trong bối cảnh trận chung kết Champions League sắp diễn ra.

C.Ronaldo kịp trở lại trong trận chung kết Champions League với Liverpool
C.Ronaldo kịp trở lại trong trận chung kết Champions League với Liverpool

Tuy nhiên, những người Real Madrid đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Theo nguồn tin từ tờ Marca, kết quả buổi kiểm tra cho thấy C.Ronaldo không bị tổn thương mắt cá mà chỉ bị bong gân nhẹ. Cầu thủ này chỉ cần hơn 1 tuần để trở lại.

Điều đó có nghĩa rằng, C.Ronaldo sẽ kịp bình phục để thi đấu trận chung kết Champions League với Liverpool tại Kiev vào ngày 26/5.

Trước mắt, C.Ronaldo sẽ không thể góp mặt trong trận đấu bù ở La Liga với Sevilla vào giữa tuần này. Theo tờ Marca, “siêu sao” người Bồ Đào Nha sẽ trở lại trong trận đấu với Villarreal ở vòng hạ màn.

Dù vậy, HLV Zidane đang rất thận trọng với chấn thương của C.Ronaldo. Rất có thể, ông sẽ cho cầu thủ này nghỉ toàn bộ các trận đấu còn lại ở La Liga để tập trung cho trận chung kết Champions League.

Bản thân C.Ronaldo cũng không muốn mạo hiểm. Cầu thủ này không chỉ hướng tới trận chung kết Champions League mà còn phải tham dự World Cup 2018 (sẽ diễn ra vào tháng 6).

H.Long