Thứ năm, 22/01/2015 - 05:26

C.Ronaldo lần đầu lên tiếng về vụ chia tay Irina Shayk

Dân trí

Sau chuỗi ngày lặng im, C.Ronaldo đã lên tiếng xác nhận chia tay Irina Shayk. Trước đó, người đại diện của người mẫu xứ Bạch Dương cũng đề cập tới vấn đề này...

Trong những ngày qua, báo giới đã tốn khá nhiều giấy mực nói về vụ chia tay của cặp đôi C.Ronaldo - Irina Shayk sau 5 năm gắn bó. Cuối cùng, sau rất nhiều tin đồn, người trong cuộc đã lên tiếng.

C.Ronaldo xác nhận chia tay Irina Shayk

C.Ronaldo xác nhận chia tay Irina Shayk

Phát biểu trên tờ AP, “siêu sao” người Bồ Đào Nha cho biết: “Sau hơn 5 năm gắn bó, mối quan hệ giữa tôi và Irina Shayk đã kết thúc. Chúng tôi mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cả hai trong tương lai”.

Trước đó, người đại diện của người mẫu xứ Bạch Dương cũng lên tiếng về vụ này. Ông nói: “Tôi khẳng định rằng hai người họ đã chia tay. Lúc này tôi chỉ có thể tiết lộ như vậy thôi. Đừng hỏi thêm điều gì”.

Nguyên nhân dẫn tới sự đổ vỡ được cho là xuất phát từ mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” giữa Irina Shayk và mẹ của C.Ronaldo, bà Dolores. “Giọt nước tràn ly” chính là việc cô từ chối tới tham dự lễ sinh nhật lần thứ 60 của bà.

Tuy nhiên, một nguồn tin khác lại khẳng định đã có “kẻ thứ ba” chen ngang vào mối tình này, đó là diễn viên nổi tiếng Dwayne Johnson, người có mối quan hệ thân mật và thường xuyên qua lại với Irina Shayk sau khi cùng tham gia đóng phim “Hercules”.

Trong khi đó, báo giới Tây Ban Nha cũng khẳng định C.Ronaldo đã có tình mới, đó là Lucia Villalon, người dẫn chương trình nổi tiếng của kênh truyền hình RMTV. Hai người đã vui vẻ cùng nhau sau khi CR7 đoạt Quả bóng vàng. Trong thời gian qua, cô thường xuyên tới theo dõi những trận đấu với Real Madrid.

H.Long