Thứ năm, 23/07/2015 - 10:06

C.Ronaldo nổi giận, văng tục với Rafa Benitez

Dân trí

Mối quan hệ giữa C.Ronaldo và HLV Rafa Benitez ngày càng căng thẳng. Trong buổi tập ngày hôm qua, CR7 đã thực sự “nổi điên” và thậm chí, cầu thủ này còn “ném” về phía ông thày người Tây Ban Nha không ít lời lẽ thô tục.

Sự xuất hiện của HLV Rafa Benitez đã khiến vai trò của C.Ronaldo bị ảnh hưởng nặng nề, khi ông không ngần ngại xây dựng lối chơi xung quanh Gareth Bale. Theo tờ Marca, mối quan hệ giữa hai người ngày càng xấu đi.

C.Ronaldo không hài lòng với HLV Rafa Benitez

C.Ronaldo không hài lòng với HLV Rafa Benitez


Đỉnh điểm, trong buổi tập ngày hôm qua, C.Ronaldo “nổi điên” và thậm chí, cầu thủ này còn “ném” về phía ông thày người Tây Ban Nha không ít lời lẽ thô tục sau khi ông từ chối bàn thắng của cầu thủ này.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha hét to ““Vai Caralho!” (một từ rất tục tiếng Bồ Đào Nha) hướng về phía HLV Rafa Benitez. Tuy nhiên, hành động của “siêu sao” này đã bị ống kính may quay ghi lại.

Ngoài ra, C.Ronaldo cũng không hài lòng với bài tập sút bóng trúng xà ngang của HLV Rafa Benitez. Ông nói: “Tôi không hiểu nổi. Nhiệm vụ của chúng ta là sút bóng vào lưới. Thực hiện bài tập khỉ gió này làm gì?”.

Theo tìm hiểu, sở dĩ C.Ronaldo phản ứng nặng nề với tân HLV Real Madrid bởi cầu thủ này cho rằng Rafa Benitez có ác cảm với những người Bồ Đào Nha và luôn tìm cách bắt lỗi trong các buổi tập.

H.Long