Thứ năm, 23/11/2017 - 11:59

C.Ronaldo nổi giận với phóng viên vì… bị bịa chuyện

Dân trí

C.Ronaldo đã nổi giận với cánh phóng viên trong phòng họp báo vì đã bịa chuyện về anh trong thời gian qua.

C.Ronaldo đã trải qua trận đấu tuyệt vời với APOEL khi đóng góp cú đúp giúp cho Real Madrid giành chiến thắng với tỷ số 6-0. Bản thân CR7 đã cán hai kỷ lục trong trận đấu này khi trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong năm dương lịch sử Champions League (17 bàn trong năm 2017) và đồng thời, anh cũng là cầu thủ đầu tiên của Real Madrid ghi 100 bàn ở cúp châu Âu.

C.Ronaldo nổi giận với phóng viên sau trận gặp APOEL
C.Ronaldo nổi giận với phóng viên sau trận gặp APOEL

Dù vậy, niềm vui của C.Ronaldo nhanh chóng biến thành nỗi tức giận khi cầu thủ này bị cánh phóng viên vây quanh trong phòng họp báo sau trận.

Như đã biết, trong thời gian qua, C.Ronaldo đã bị đồn thổi không hạnh phúc ở Real Madrid và muốn ra đi vào cuối mùa giải. Chưa dừng ở đó, CR7 còn được cho là có mâu thuẫn với đội trưởng của Real Madrid, Sergio Ramos.

C.Ronaldo rất bực mình trước việc thông tin bịa đặt như vậy xuất hiện quá nhiều trên mặt báo. Chính vì vậy, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã bực dọc và quát lên với cánh phóng viên: “Tôi nói một đằng, mấy anh viết một nẻo. Tôi còn gì để nói nữa đây?”.

Phong độ không tốt ở La Liga của C.Ronaldo được cho là một trong những nguyên nhân khiến Real Madrid sa sút và bị Barcelona bỏ xa tới 10 điểm trên BXH. Chính điều đó khiến cầu thủ này bị báo giới soi mói quá nhiều trong thời gian qua.

H.Long

Từ khóa: