Thứ hai, 30/10/2017 - 00:11

C.Ronaldo tạo “bão” với tiết lộ bất ngờ trên mạng xã hội

Dân trí

Không chọn cách giấu diếm như nhiều ngôi sao khác, C.Ronaldo đã bất ngờ công khai chia sẻ với người hâm mộ về tên cô con gái sắp chào đời của mình thông qua trang mạng xã hội Instagram.

Fans thích thú nghe C.Ronaldo chia sẻ về cô con gái sắp chào đời
Fans thích thú nghe C.Ronaldo chia sẻ về cô con gái sắp chào đời

Cuối tuần qua, đích thân C.Ronaldo cùng cô bạn gái Georgina Rodriguez đã chia sẻ đoạn video ghi lại ngày nghỉ cả nhà quây quần bên nhau. Và rất bất ngờ, CR7 đã hân hoan tiết lộ với fans về cái tên của em bé mà Georgina đang mang trong bụng.

“Tôi đã chọn cái tên đầu tiên và Georgina quyết định cái tên thứ hai. Tên con gái tôi là Alana Martina. Tôi chỉ muốn chia sẻ điều đó với các bạn. Tôi nghĩ nó thật là một cái tên đẹp”, C.Ronaldo vừa nói vừa nở một nụ cười hạnh phúc.

C.Ronaldo đang hết sức hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình
C.Ronaldo đang hết sức hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình

Bạn gái C.Ronaldo cũng cho biết ngày dự sinh của em bé sẽ là ngày 21/11 sắp tới. Và đây là nhóc tì duy nhất của CR7 mà công chúng biết được danh tính người mẹ.

Trước đó, C.Ronaldo đã có ba nhóc tì nhưng đều nhờ người mang thai hộ. Siêu sao người Bồ Đào Nha cũng đã phải trả rất nhiều tiền để những người phụ nữ này không tiết lộ danh tính.

C.Ronaldo vừa được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới
C.Ronaldo vừa được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Thời gian gần đây, C.Ronaldo đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc nhất cả trong lẫn ngoài sân cỏ. CR7 vừa giành danh hiệu The Best 2017 của FIFA nhờ cú đúp vô địch Champions League cùng La Liga.

Và khi được fans hâm mộ hỏi về cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, C.Ronalo đã đắc thắng trả lời rằng: “Dĩ nhiên tôi là giỏi nhất rồi. Xem lại thứ hai tuần trước đi, ai là người đã giành giải The Best nào?”.

Dung Nhi
Theo GA

Tin liên quan

Từ khóa:

Mới nhất