Thứ tư, 10/12/2014 - 08:52

C.Ronaldo vượt qua Raul, Real Madrid lập kỷ lục vĩ đại

Dân trí

Với bàn thắng vào lưới Ludogorets, C.Ronaldo đã vượt qua Raul trong danh sách ghi bàn ở Champions League. Trong khi đó, Real Madrid lập nên kỷ lục vĩ đại ở Tây Ban Nha với chuỗi 19 chiến thắng liên tiếp.

Mặc dù đã chắc suất đầu bảng B nhưng Real Madrid vẫn tung ra sân đội hình rất mạnh trong trận đấu với Ludogorets. Không có gì bất ngờ khi Los Blancos đã hủy diệt đội bóng Bulgaria với tỷ số 4-0.

Real Madrid phá kỷ lục về số chiến thắng liên tiếp ở Tây Ban
Nha

Real Madrid phá kỷ lục về số chiến thắng liên tiếp ở Tây Ban Nha


Với kết quả này, Real Madrid đã chính thức phá kỷ lục vĩ đại nhất bóng đá Tây Ban Nha của Barcelona ở mùa giải 2005/06 dưới triều đại Rijkaard (18 chiến thắng liên tiếp). Los Blancos đang được kỳ vọng nối dài con số 19 ở thời điểm hiện tại.

Trước mắt, họ đang hướng tới phá kỷ lục Guinness về số chiến thắng liên tiếp trong làng túc cầu của Coritiba (Brazil) năm 2011 với 23 chiến thắng liên tiếp. Đây là nhiệm vụ nằm trong tầm tay của đoàn quân HLV Ancelotti bởi những đối thủ của họ trong thời gian tới khá mềm. Sau trận đấu với Ludogorets, Real Madrid sẽ đón tiếp Almería tại La Liga trước khi lên đường sang Ma rốc dự cúp thế giới các CLB.

Trong khi đó, ngày hôm qua, C.Ronaldo, với bàn thắng từ chấm phạt đền vào lưới Ludogorets, đã chính thức vượt qua Raul trong danh sách ghi bàn ở Champions League. Hiện tại, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã ghi được 72 bàn ở giải đấu này.

“Tảng núi” lớn nhất mà C.Ronaldo cần phải chinh phục ở thời điểm này là Messi. Chân sút của Barcelona đã có 74 pha lập công ở giải đấu này. Ở thời điểm hiện tại, “siêu sao” người Argentina vẫn thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng.


H.Long