Thứ sáu, 31/10/2014 - 02:31

Cựu ngôi sao MU Dwight Yorke sẽ đến TPHCM

Dân trí

Theo như thông báo từ phía BTC giải bóng đá đường phố toàn quốc 2014, ngôi sao một thời của CLB lừng danh Manchester United (Anh) Dwight Yorke sẽ đến TPHCM trong 2 ngày 8 và 9/11 tới đây. Đây là cựu ngôi sao thứ hai của MU tới TPHCM nhân sự kiện này.

Năm ngoái, giải bóng đá đường phố toàn quốc mời được cựu thủ thành của MU là Peter Schmeichel đến giao lưu với khán giả Việt Nam và phát động cho giải đấu.

Năm nay, BTC đã mời được Dwight Yorke (chân sút nổi tiếng một thời của M.U) đến đây để thực hiện mục đích tương tự, tức là làm đại sứ của giải đấu, tham gia lễ khai mạc. Ngoài ra, cũng giống như “người Đan Mạch vĩ đại” hồi năm ngoái, năm nay Dwight Yorke còn giao lưu với người hâm mộ bóng đá TPHCM tại NTĐ Phú Thọ.

Riêng giải bóng đá đường phố toàn quốc 2014 sẽ diễn ra từ ngày 8/11 đến ngày 23/11, gồm 2 vòng đấu chính là vòng loại và VCK.

Vòng loại của giải sẽ diễn ra ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng. Đội vô địch vòng loại của từng khu vực sẽ nhận được giải thưởng 30 triệu đồng. 4 đội đứng đầu vòng loại của từng khu vực sẽ tham dự VCK diễn ra ở Đà Nẵng.

Đội vô địch VCK nhận được phần thưởng 100 triệu đồng từ nhà tài trợ, đội hạng nhì nhận 50 triệu đồng và đội hạng ba nhận 30 triệu đồng tiền thưởng.

Kim Điền