Chủ nhật, 10/01/2016 - 23:12

Đại sứ Việt Nam tại Qatar động viên thầy trò HLV Miura

Dân trí

Đại sứ quán Việt Nam tại Qatar vừa mời ban huấn luyện và đội bóng U23 Việt Nam đến nhà riêng Đại sứ để gặp mặt trước khi toàn đội bước vào chiến dịch vòng chung kết U23 châu Á 2016.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại Qatar, ông Nguyễn Hoằng, cùng cán bộ, nhân viên trong đại sứ quán và đại diện Ban liên lạc cộng đồng người Việt tại Qatar, đã rất vui khi được nói chuyện với thầy trò HLV Miura.

 

U23 Việt Nam nhận được sự động viên kịp thời từ đại sứ quán Việt Nam tại Qatar
U23 Việt Nam nhận được sự động viên kịp thời từ đại sứ quán Việt Nam tại Qatar

 

Đại sứ chia sẻ rằng cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Qatar đã quan tâm và phối hợp chặt chẽ với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) kể từ khi vui mừng nhận được thông tin đội tuyển U.23 sẽ tham dự giải U23 châu Á. “Tôi hoàn toàn có thể hiểu được kỷ luật, kỹ thuật của các cầu thủ và đội tuyển, từ đó để có thể cảm nhận và chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng, các vấn đề như ăn uống, khí hậu thời tiết đối với toàn thể các anh em trong đội tuyển”, Đại sứ nói.

Cũng theo Đại sứ, Qatar đang tích cực chuẩn bị cho World Cup 2022, với việc xây nhiều SVĐ mới. Trong thời gian vừa qua, Việt Nam đã cử rất nhiều đoàn thể thao tham gia các giải đấu được tổ chức tại Doha như giải bóng đá bãi biển, giải thi đấu thể dục dụng cụ…

Cuối cùng, Đại sứ chúc U23 Việt Nam thi đấu đạt kết quả cao nhất. Đại sứ cũng khẳng định Đại sứ quán Việt Nam tại Qatar sẽ hỗ trợ hết sức nhằm giúp đội tuyển U.23 Việt Nam đạt được những mục tiêu đề ra góp phần vào thành công chung của nền bóng đá nước nhà.

Thay mặt đội tuyển U23 Việt Nam, HLV Miura hứa cố gắng sẽ dẫn dắt đội tuyển đạt mục tiêu đề ra là vượt qua vòng bảng để đáp lại sự mong đợi của người hâm mộ Việt Nam ở Qatar cũng như trong nước.

Quang Vinh