Thứ bảy, 07/02/2015 - 14:43

Dân miền Tây hết mặn mà với HA Gia Lai?

Dân trí

Chẳng biết vì lí do gì các điểm bán vé trong trận CLB XSKT Cần Thơ tiếp HAGL trên sân nhà vào chiều nay rơi vào cảnh thảnh thơi đến “khó thở”. Phải chăng chính sự “giậm chân” tại chỗ của HA Gia Lai làm khán giả miền Tây quay lưng?

Khoảng 10 giờ sáng nay (7/02) PV Dân trí dạo quanh các tuyến đường BTC đặt các điểm bán vé trong trận đấu giữa các chàng trai miền sông nước – CLB XSKT Cần Thơ và các chàng trai đến từ Phố Núi – CLB HAGL diễn ra vào 16 giờ chiều nay trên Sân Vận động Cần Thơ, hầu hết các điểm bán vé đều rơi vào cảnh “vườn không nhà trống”, nhân viên bán vé thảnh thơi, buồn ra mặt.

Một nhân viên bán vé tại cổng chính Sân vận động cho biết, để phục vụ kịp thời cho người hâm mộ, BTC bố trí 4 nhân viên bán vé. Thế nhưng mấy ngày qua, khách đến mua vé chỉ lác đác, không còn cảnh chen chân, tranh giành như hồi HAGL đến Cần Thơ trong giải đấu U21 quốc tế.


Ngoài ra nhân viên này còn thông tin, đây là điểm bán vé “chủ lực” nhưng từ sáng đến giờ chỉ bán được khoảng 200 vé. Riêng các điểm bán vé ở “trong hẻm”, như cổng B, C,D… cảnh vắng khách còn ảm đạm hơn nhiều, có điểm suốt buổi sáng chỉ bán được 20 vé. Tuy nhiên, các nhân viên cho biết, buổi chiều sẽ bán được nhiều hơn, vì người hâm mộ ở quận, huyện và các tỉnh lân cận đợi đến gần giờ thi đấu, đến mua vé rồi vào sân luôn.

Anh Trần Bình – nhà ở quận Ninh Kiều cho biết: “Nếu nhìn lại các trận đấu vừa qua thì các chàng trai Phố Núi làm cho người hâm mộ chưa hài lòng vì sự “giậm chân” tại chỗ của CLB này. Còn CLB XSKT Cần Thơ là tân binh ở V- League, các cầu thủ mới biết nhau nên sự “kết dính” của các cầu thủ thể hiện trong các trận đấu còn quá mờ nhạt và dẫn đến chót bảng. Do vậy, trong trận đấu chiều nay cả hai đội sẽ phải nổ lực vì một bên cần có điểm, một bên cần có sự “lột xác”, lấy lòng người hâm mộ… Nên theo tôi trận đấu chiều nay giữa gỗ và nước (HAGL và XSKT Cần Thơ) sẽ rất hay”.

Cũng do người hâm mộ “hạ nhiệt” với gỗ nên tại các tuyến đường Lê Lợi, Trần Phú, Trần Văn Khéo… không còn xuất hiện các tay vé chợ đen lao ra đường, tranh giành khách như mọi khi. Theo lãnh đạo CLB Bóng đá XSKT Cần Thơ cho biết, tính đến chiều hôm qua (6/02) các điểm bán vé chỉ mới bán ra trên 3.000 vé.

Nhân viên bán vé thảnh thơi
Nhân viên bán vé "thảnh thơi"
Buổi sáng nay hầu hết các điểm bán vé rơi vào cảnh vườn không nhà trống
Buổi sáng nay hầu hết các điểm bán vé rơi vào cảnh vườn không nhà trống
Buổi sáng nay hầu hết các điểm bán vé rơi vào cảnh "vườn không nhà trống"
Các nhân viên hy vọng buổi chiều sẽ bán được nhiều hơn
Các nhân viên hy vọng buổi chiều sẽ bán được nhiều hơn

Những điểm bán vé ở cổng B, C, D... vắng khách đến thê thảm
Những điểm bán vé ở cổng B, C, D... vắng khách đến thê thảm

Lần trở lại của gỗ lần này, người hâm mộ hạ nhiệt nên các tay vé chợ đen cũng thất nghiệp theo
Lần trở lại của gỗ lần này, người hâm mộ "hạ nhiệt" nên các tay vé chợ đen cũng "thất nghiệp" theo

Nguyễn Hành