Thứ tư, 13/05/2020 - 17:08

Đạo trưởng Võ Đang hứng cú đấm trời giáng, thua võ sĩ Brazil sau 40 giây

Dân trí

Thanh Phong Đạo Trưởng của phái Võ Đang đã bị võ sĩ Brazil đấm một đòn trời giáng vào mắt và bị hạ đo ván chỉ sau 40 giây.

Đạo trưởng Võ Đang hứng cú đấm trời giáng, thua võ sĩ Brazil sau 40 giây

Các trận đấu giữa các võ sư môn phái võ truyền thống Trung Quốc với các võ sĩ tự do (MMA) luôn thu hút được nhiều sự chú ý. Mới đây, võ thuật truyền thống Trung Quốc đã thêm một lần hứng chịu thất bại tủi hổ.

Đạo trưởng Võ Đang hứng cú đấm trời giáng, thua võ sĩ Brazil sau 40 giây - 1

Cú đấm khiến Thanh Phong Đạo Trưởng bị hạ đo ván

Trận đấu giữa Thanh Phong Đạo Trưởng của phái Võ Đang và võ sĩ MMA người Brazil được tổ chức ở Trung Quốc. Trận đấu này diễn ra theo luật kickboxing ở hạng cân 75kg.

Bất chấp được thi đấu dưới sự cổ vũ của khán giả nhà nhưng Thanh Phong Đạo Trưởng lại gây thất vọng lớn. Ông đã để thua chóng vánh, một cách vô cùng lãng xẹt.

Khi trận đấu mới diễn ra được 40 giây, Thanh Phong Đạo Trưởng đã bị đối thủ thực hiện đòn bắt chân. Sau đó, ông không kịp phòng bị và lĩnh một cú đấm rất mạnh vào mắt.

Dính đòn cực mạnh, Thanh Phong Đạo Trưởng đã lập tức ngã xuống sàn. Dù đã cố gắng thi đấu nhưng một mắt của ông đã bị bầm tím và tỏ ra choáng, không thể thi đấu được nữa.

Trận đấu kết thúc chỉ sau 40 giây. Tờ New.QQ của Trung Quốc thậm chí cho rằng võ sư phái Võ Đang gần như đã bị... mù mắt sau cú đấm trời giáng ấy.

Ở Trung Quốc, Thanh Phong Đạo Trưởng là cái tên khá nổi tiếng trong làng võ truyền thống. Tuy nhiên, ông thi đấu khá nhiều ở môn kickboxing.

H.Long