Thứ sáu, 21/08/2015 - 08:21

De Gea sẽ sớm đầu quân cho Real Madrid

Dân trí

Vì những diễn biến ngày càng bất lợi cho thân chủ David De Gea, "siêu cò" Jorge Mendes buộc phải cất công đi tới Old Trafford để thuyết phục ban lãnh đạo Man Utd cho phép thủ thành người Tây Ban Nha gia nhập Real Madrid.

Uy tín của Manchester United và Phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Ed Woodward đang đi xuống trầm trọng sau những thất bại nặng nề trên thị trường chuyển nhượng. Sergio Ramos thì gia hạn hợp đồng 5 năm với Real Madrid, Nicolas Otamendi chọn đầu quân cho Manchester City và mới nhất là vụ lật kèo gia nhập Chelsea của Pedro.

 

mendes-f360d
Thân chủ De Gea lâm vào thế khó, “siêu cò” Jorge Mendes buộc phải vào cuộc

Có thể nói, Quỷ đỏ không được phép thất bại thêm nữa trên thị trường chuyển nhượng. Đặc biệt là trong cuộc chiến giữ chân De Gea trước sự chèo kéo của Real Madrid. Hơn nữa, tiềm lực tài chính hùng mạnh là tiền đề vững chắc để đội chủ sân Old Trafford có thể chiến đấu đến cùng với đội bóng Hoàng gia trong thương vụ này.

Cụ thể, tuy De Gea chỉ còn 1 năm trong hợp đồng nhưng ban lãnh đạo Man Utd sẵn sàng để thủ thành người Tây Ban Nha này ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè sang năm chứ nhất quyết không bán cho Real trong mùa hè này. Bên chịu thiệt nhiều nhất nếu kế hoạch này thành công chính dĩ nhiên là De Gea.

Vì vậy, cách đây ít ngày đã rộ lên thông tin thủ thành người Tây Ban Nha đã đưa ra tối hậu thư cho người đại diện Jorge Mendes. Theo báo giới Anh, siêu cò người Bồ Đào Nha sẽ bị sa thải nếu không thể giúp David De Gea gia nhập Real Madrid trước khi phiên chợ hè 2015 đóng cửa.

Đến ngày hôm nay, tới lượt báo giới Tây Ban Nha xác nhận Jorge Mendes đã có mặt tại Manchester để thúc đẩy vụ chiêu mộ De Gea của Real Madrid nhanh chóng hoàn tất. Ngoài ra, một công đôi việc, siêu cò này cũng tiện thể ghé qua buổi ký kết hợp đồng giữa thân chủ...Nicolas Otamendi với Manchester City.

Duy Khánh