Thứ bảy, 19/10/2019 - 08:49

Đoàn Văn Hậu bất ngờ được các đồng đội ở CLB Hereenveen khen ngợi

Dân trí

Sau khi trở về từ chiến dịch vòng loại World Cup, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã được các đồng đội ở CLB SC Hereenveen khen ngợi, như sự khích lệ dành cho cầu thủ này, trước chặng đường tiếp theo của Văn Hậu tại châu Âu.

Phát biểu trên các kênh truyền thông của Hà Lan, thủ môn Warner Hahn của CLB SC Hereenveen nói: “Chúng tôi vui vì Đoàn Văn Hậu có mặt ở đây. Cậu ấy đang thể hiện khá tốt, cũng như luôn cố gắng hoà nhập với CLB, kể cả về mặt ngoại ngữ”.

Từ đầu mùa giải đến giờ, Đoàn Văn Hậu chưa ra sân phút nào ở giải vô địch quốc gia Hà Lan, do người chơi cùng vị trí hậu vệ trái với anh tại CLB SC Hereenveen là Lucas Woudenberg tỏ ra rất ổn định.

Đoàn Văn Hậu bất ngờ được các đồng đội ở CLB Hereenveen khen ngợi - 1
Đoàn Văn Hậu được các đồng đội tại SC Hereenveen đánh giá cao

Nhưng ngay chính Lucas Woudenberg cũng dành lời khen cho Đoàn Văn Hậu, khi hậu vệ cánh trái này cho biết tuyển thủ quốc gia Việt Nam sẽ góp phần giúp SC Hereenveen mạnh lên.

Trong khi đó, hậu vệ trẻ Sherel Floranus nói: “Tôi cho rằng Đoàn Văn Hậu là cầu thủ giỏi, anh ấy đang chờ cơ hội được ra sân. Khi có cơ hội, tôi nghĩ anh ấy sẽ chứng tỏ được khả năng của mình”.

“Các đồng đội ở Hereenveen luôn quan tâm và giúp đỡ Đoàn Văn Hậu” – hậu vệ phải của đội bóng Hà Lan nói thêm.

Vào 23h ngày 19/10 (theo giờ Việt Nam), CLB SC Hereenveen của Đoàn Văn Hậu sẽ có trận đấu với AZ Alkmaar tại giải Hà Lan. Khả năng Đoàn Văn Hậu không đá chính trong trận đấu này, nhưng anh vẫn chờ cơ hội từ băng ghế dự bị, chờ được tung vào sân ở thời điểm thích hợp.

Thiện Nhân

Đoàn Văn Hậu bất ngờ được các đồng đội ở CLB Hereenveen khen ngợi - 2