Thứ bảy, 27/06/2020 - 17:37

Đội đầu bảng Sahako nhận thất bại đầu tiên tại giải futsal vô địch quốc gia

Dân trí

Sahako nhận cú sốc khi nếm trải thất bại đầu tiên ở giải năm nay. Trong khi đó, khi các đội bóng yếu chưa thể cải thiện vị trí, nhất là 2 đội cuối bảng Vietfootball và Cao Bằng.

Ở trận đấu muộn nhất trong ngày 27/6, Savinest Sanatech Khánh Hòa buộc Sahako phải nếm mùi thất bại đầu tiên ở giải năm nay.

Trận đấu giữa Savinest Sanatech Khánh Hòa và Sahako đã diễn ra hấp dẫn, quyết liệt và kịch tính từ đầu đến cuối. Đội bóng phố biển ghi liên tiếp 2 bàn thắng chỉ vòng 4 phút đầu tiên do công của Nguyễn Phúc và Văn Hạnh. Tuy nhiên, với lực lượng tốt hơn, Sahako chơi lấn lướt ở những diễn biến sau đó và có bàn thắng rút ngắn cách biệt xuống còn 1-2 sau pha dứt điểm chân trái rất hiểm hóc của Y-Zen Nie Kdam ở phút 14.

Đội đầu bảng Sahako nhận thất bại đầu tiên tại giải futsal vô địch quốc gia - 1
Savinest Sanatech Khánh Hoà ngược dòng kịch tính đánh bại Sahako

Sang hiệp 2, Sahako tiếp đà hưng phấn và cố gắng gia tăng sức ép bên phần sân đối thủ. Những nỗ lực của các học trò HLV Nguyễn Tuấn Anh đã tạo ra thành quả với 2 bàn thắng lần lượt ở phút 29 và 34, qua đó vượt lên dẫn lại 3-2.

Những tưởng với ưu thế trội hơn cả về lực lượng lẫn tinh thần, Sahako sẽ có thêm một chiến thắng nữa để gia cố ngôi đầu bảng, nhưng kịch bản đầy bất ngờ đã xảy ra ở những phút ít ỏi còn lại.

Đầu tiên là pha chạm bóng rất nhanh của Quốc Bảo để mang về bàn gỡ 3-3 cho Savinest Sanatech Khánh Hòa ở phút 37. Tiếp đó, tận dụng cơ hội Sahako phải chơi thiếu người do Lâm Tấn Phát bị truất quyền thi đấu vì nhận thẻ đỏ, khi trận đấu chỉ còn tính bằng giây, Nguyễn Phúc đã kết thúc màn trình diễn kịch tính bằng pha đệm bóng cận thành, mang về chiến thắng sát nút 4-3 rất giàu cảm xúc cho Savinest Sanatech Khánh Hoà.

Trước đó, Quảng Nam thắng Vietfootball 7-2 và Thái Sơn Bắc thắng Cao Bằng 3-1, ở lượt trận thứ 6 giải futsal vô địch quốc gia năm nay.

T.V