Thứ ba, 14/01/2014 - 06:14

Đội hình tiêu biểu FIFA: Barcelona vẫn là nhất!

Dân trí

Khá bất ngờ khi trong danh sách đội hình tiêu biểu FIFA, Barcelona vẫn đóng góp nhiều đại diện nhất với 4 cái tên được vinh danh. Trong khi đó, nhà ĐKVĐ Champions League, Bayern Munich chỉ có 3 đại diện góp mặt.

Trong đêm Gala trao giải Quả bóng vàng, FIFA cũng đã chính thức công bố Đội hình tiêu biểu FIFA 2013 (trong số 55 ứng cử viên). Kết quả khá bất ngờ khi Barcelona vẫn thống trị với 4 cái tên được vinh danh gồm Daniel Alves, Andres Iniesta, Xavi và Lionel Messi.

Đội hình tiêu biểu FIFA 2013

Đội hình tiêu biểu FIFA 2013


Trong khi đó, nhà ĐKVĐ Champions League, Bayern Munich chỉ có 3 đại diện góp mặt đó là Manuel Neuer, Philipp Lahm và Franck Ribery. Real Madrid, PSG đóng góp những cầu thủ còn lại bao gồm C.Ronaldo, Sergio Ramos, Thiago Silva và Ibrahimovic.

Tất nhiên, mọi cuộc bầu chọn mang tính cảm tính đều nhận được nhiều sự tranh cãi gay gắt. Sau khi kết quả được công bố, không ít người đã tỏ ra nuối tiếc cho những cái tên xứng đáng như Bastian Schweinsteiger hay Gundogan, những người đã thi đấu rất hay trong năm qua.

Tuy vậy, nhìn chung những cái tên góp mặt trong đội hình này cũng rất xứng đáng bởi họ đều trải qua năm thi đấu thành công và đã có chỗ đứng nhất định trong lòng người hâm mộ trong những năm qua.

Đội hình tiêu biểu FIFA 2013:

Manuel Neuer (Bayern Munich), Phillip Lahm (Bayern Munich), Sergio Ramos (Real Madrid), Thiago Silva (PSG), Daniel Alves (Barcelona), Andres Iniesta (Barcelona), Xavi (Barcelona), Franck Ribery (Bayern Munich), Cristiano Ronaldo (Real Madrid), Ibrahimovic (PSG), Lionel Messi (Barcelona).

H.Long
Theo FIFA