Thứ tư, 11/03/2020 - 06:20

Đội trẻ Heerenveen bị cầm hoà trong ngày vắng Đoàn Văn Hậu

Dân trí

Ở thời điểm mà hậu vệ Đoàn Văn Hậu bị chấn thương, đội trẻ SC Heerenveen đứt mạch thắng tại giải đội hình 2 của các CLB chuyên nghiệp Hà Lan, khi bị FC Groningen cầm hoà 1-1.

Trong chuyến làm khách trước đội trẻ FC Groningen, đội hình B của SC Heerenveen không có sự phục vụ của hậu vệ Đoàn Văn Hậu, do hậu vệ của đội tuyển bóng đá Việt Nam gặp chấn thương cách nay khoảng 1 tuần.

Đội trẻ Heerenveen bị cầm hoà trong ngày vắng Đoàn Văn Hậu - 1
Đội trẻ SC Heerenveen đứt mạch thắng tại giải đội hình 2 trong ngày 10/3

Trước khi Đoàn Văn Hậu chấn thương, cầu thủ này vẫn đảm nhận vị trí trung vệ của đội trẻ SC Heerenveen. Sau khi Đoàn Văn Hậu chấn thương, ngay cả cầu thủ đã có suất thi đấu chính thức ở đội 1 Heerenveen là Woudenberg (cầu thủ thường đá ở vị trí sở trường hậu vệ trái của Đoàn Văn Hậu) cũng được kéo về đá cho đội trẻ.

Đội trẻ SC Heerenveen dẫn trước trong hiệp 1, sau pha đá phạt đền thành công của Rami Hajal ở phút 45. Bàn thắng vừa nêu giúp cho các đồng đội của Đoàn Văn Hậu có đôi chút lợi thế.

Tuy nhiên, SC Heerenveen không duỳ trì lợi thế này cho đến cuối trận. Bước sang hiệp 2,  FC Groningen tăng cường tấn công, trước khi Nicklas Strunck ghi bàn gỡ hoà 1-1 cho đội chủ nhà ở phút bù giờ của hiệp 2. 

Trận hoà vừa nêu khiến cho đội trẻ SC Heerenveen đứt mạch 5 trận toàn thắng trước đó. Dù vậy, đội bóng của Đoàn Văn Hậu vẫn tạm dẫn đầu bảng, vẫn còn cơ hội lớn để vô địch giải đấu dành cho đội hình 2 của các CLB chuyên nghiệp tại Hà Lan.

Thiện Nhân