Thứ bảy, 05/01/2019 - 17:20

Đội tuyển Iran tố cáo Ban tổ chức thiếu chuyên nghiệp

Dân trí

Trước thềm Asian Cup 2019 khởi tranh, HLV trưởng đội tuyển Iran, Carlos Queiroz đã lên tiếng cho rằng Ban tổ chức Asian Cup 2019 làm ăn thiếu chuyên nghiệp.

HLV trưởng đội tuyển Iran, Carlos Queiroz đã tỏ ra không hài lòng về cách làm việc của nước chủ nhà UAE ở Asian Cup 2019. Ông cho rằng Ban tổ chức đã không tạo điều kiện tốt nhất về ăn ở cho đội Iran.


HLV  Carlos Queiroz cho rằng Ban tổ chức quá thiếu chuyên nghiệp

HLV Carlos Queiroz cho rằng Ban tổ chức quá thiếu chuyên nghiệp

Phát biểu trước báo giới, HLV người Bồ Đào Nha cho biết: “Chúng tôi đang bị ảnh hưởng bởi những vấn đề thiếu chuyên nghiệp. Trước giải, Ban tổ chức đồng ý sẽ cung cấp cho các đội tuyển không gian riêng biệt.

Nhưng bây giờ, tôi thấy cả đội tuyển Nhật Bản và Oman ở đây nữa. Ngay cả phòng thay đồ cũng không dành riêng cho chúng tôi. Cả đội phải dùng chung nó với các đội khác.

Vấn đề này nên được thảo luận bởi các cơ quan chức năng. Các cầu thủ không nên bị phân tâm bởi những điều đó. Chúng tôi cần làm công việc của mình và chuẩn bị tốt cho trận đấu trước mắt”.

Đội tuyển Iran bước vào Asian Cup 2018 với kỳ vọng lớn sẽ lên ngôi vô địch. Họ đang là đội bóng đứng đầu châu Á trên BXH FIFA với vị trí thứ 29 thế giới. Lần cuối cùng, Iran đăng quang ở giải đấu số 1 châu Á là vào năm 1976.

H.Long