Thứ bảy, 12/10/2019 - 17:55

Đội tuyển Việt Nam bị tắc đường, đi bộ tới sân tập ở Bali

Dân trí

Buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam đã diễn ra không suôn sẻ, với sự cố tắc đường và phải đi bộ tới sân tập dưới trời nắng nóng ở Bali.

Xác định ở Bali rất tắc đường, nên đội tuyển Việt Nam di chuyển khá sớm từ khách sạn, với khoảng cách 35km đến sân tập Gelora Samudra Kuta. Thầy trò HLV Park Hang Seo bắt đầu di chuyển từ 16h (giờ địa phương), có xe cảnh sát dẫn đường.

Đội tuyển Việt Nam bị tắc đường, đi bộ tới sân tập ở Bali - 1

HLV Park Hang Seo và các học trò vất vả đến sân tập

Dù vậy, do đường ở Bali khá bé, lại có rất đông phương tiện tham gia giao thông, nên xe trở đội tuyển Việt Nam đã tới sân tập chậm hơn khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Sự cố vẫn tiếp tục xảy ra với Quang Hải và các đồng đội ở buổi tập tiên. Do gần sân tập đường bé, nên xe chở đội tuyển Việt Nam phải dừng ở khoảng cách khá xa, tới vài trăm mét. Các cầu thủ buộc phải đi bộ vào sân tập dưới thời tiết nắng nóng ở Bali.

Đây là sự cố nằm ngoài mong muốn, nhưng cũng cho thấy những chuyến làm khách của đội tuyển Việt Nam luôn gặp nhiều khó khăn.

Đội tuyển Việt Nam bị tắc đường, đi bộ tới sân tập ở Bali - 2

Các tuyển thủ phải đi bộ trong thời tiết nắng nóng

Liên quan đến buổi tập, tiền vệ Tuấn Anh sau khi được đi kiểm tra chấn thương vào buổi sáng, vẫn ra sân tập để tập riêng với bác sĩ Choi. Để các cầu thủ có sự tập trung cao nhất cũng như tránh bị lộ bài, HLV Park Hang Seo chỉ cho báo chí được tác nghiệp trong 25 phút đầu.

Huyền Trang (từ Bali)