Thứ sáu, 29/12/2017 - 18:53

Đồng đội không thèm ăn mừng, Sanchez đang bị cô lập ở Arsenal?

Dân trí

Có vẻ như Alexis Sanchez đang bị cô lập ở Arsenal. Sau khi cầu thủ này ghi bàn, không có mấy đồng đội chạy tới ăn mừng...

Đêm qua, Arsenal đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2 trước Crystal Palace trong trận đấu thứ 810 của HLV Wenger ở Premier League. Dù vậy, những người Arsenal vẫn có lý do phải lo lắng sau trận đấu này.

Ngay cả khi Sanchez gọi lại cũng không nhiều đồng đội tới chia vui cùng cầu thủ này
Ngay cả khi Sanchez gọi lại cũng không nhiều đồng đội tới chia vui cùng cầu thủ này

Cụ thể, sau khi Alexis Sanchez ghi bàn, không có mấy đồng đội chạy tới chia vui cùng cầu thủ này. Điều đó khiến cho người ta nghi ngờ khả năng tiền đạo người Chile đang bị cô lập ở Arsenal.

Bình luận về điều này, cựu huyền thoại của Arsenal, Thierry Henry cho biết: “Có sự chia rẽ rõ ràng trong đội hình. Các bạn thấy đấy! Alexis Sanchez phải ăn mừng bàn thắng một mình. Cậu ta đã phải gọi đồng đội tới ăn mừng cùng. Tôi tự hỏi vì sao các cầu thủ không tự giác chạy tới? Chả nhẽ họ không vui?”.

Trong khi đó, cựu HLV Graeme Souness cũng bày tỏ sự nghi ngờ về rạn nứt trong phòng thay đồ của Arsenal. Ông nói: “Tôi chỉ thấy tình trạng lạnh nhạt ấy khi tỷ số là 5-1 và trận đấu chỉ còn 5 phút.

Đằng này, Arsenal mới vượt lên dẫn trước 2-1. Các cầu thủ không thèm ăn mừng với Sanchez. Điều đó cho bạn thấy sự chia rẽ trong phòng thay đồ. Một vài người không ưa Sanchez cũng như thái độ của cầu thủ này trong quá trình đàm phán hợp đồng”.

Hợp đồng của Alexis Sanchez với Arsenal sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Tuy nhiên, cầu thủ người Chile đã nhất quyết không ký thêm với CLB và tỏ thái độ muốn ra đi. Thậm chí, trong mùa giải này, cầu thủ sinh năm 1988 đã thi đấu vô cùng thất vọng. Rất có thể, điều đó khiến cho Alexis Sanchez không được lòng một vài đồng đội ở Arsenal.

H.Long

Tin liên quan

Từ khóa:

Mới nhất