Thứ bảy, 30/04/2016 - 12:14

Dortmund gửi lời chúc tới Việt Nam nhân ngày 30/4

Dân trí

Trên trang Facebook chính thức, CLB Dortmund đã gửi lời chúc tới những người hâm mộ Việt Nam nhân ngày 30/4.

““Xin gửi lời chúc mừng đến các bạn Việt Nam nhân ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30 tháng Tư” – đang chúc mừng ngày đặc biệt” - Đó là lời chúc của CLB Dortmund trên trang Facebook chính thức của CLB. Kèm theo đó, đội bóng nước Đức cũng đăng tải bức hình ăn mừng chiến thắng.

CLB Dortmund chúc fan Việt Nam nhân ngày 30/4
CLB Dortmund chúc fan Việt Nam nhân ngày 30/4

Ngay lập tức, lời chúc của Dortmund đã được hưởng ứng. Tính tới thời điểm này đã có tới hơn 28000 “like” và hàng nghìn bình luận, chia sẻ dòng status của CLB vùng Ruhr. Rất nhiều CĐV Việt Nam đã lên tiếng cám ơn Dortmund về lời chúc ý nghĩa này.

Trong những năm qua, Dortmund rất tích cực “chăm sóc” thị trường Việt Nam. Họ thường xuyên gửi lời chúc nhân ngày lễ đặc biệt của đất nước như Tết nguyên đoạn, ngày Quốc khánh, Trung thu…

CLB Dortmund cũng sở hữu lượng CĐV lớn ở Việt Nam sau những thành tích ấn tượng trong những năm qua. Qua những động thái như vậy, họ càng nhận được cảm tình lớn từ những người hâm mộ ở đất nước hình chữ S.

Hiện tại, Dortmund đang đứng ở vị trí thứ 2 Bundesliga với 74 điểm, kém Bayern Munich 7 điểm. Ngoài ra, thày trò Tuchel cũng lọt vào trận chung kết cúp Quốc gia Đức và sẽ đụng độ với Bayern Munich vào ngày 22/5.

H.Long