Thứ ba, 08/12/2015 - 23:12

Được xả trại, cầu thủ U23 Việt Nam tranh thủ đi chơi Noel

Dân trí

Hôm nay, HLV Miura đã cho toàn đội được nghỉ ngơi sau những ngày tập luyện vất vả. Được nghỉ nguyên một ngày, hầu hết các cầu thủ U23 Việt Nam đều ra khỏi khách sạn để được cảm nhận không khí Noel đang đến gần.

Khác với những lần tập trung trước, đợt này HLV Miura đã cho các học trò xả trại thường xuyên hơn. Việc U23 Việt Nam có nhiều cầu thủ bị chấn thương khiến ông thầy người Nhật Bản buộc phải điều chỉnh lịch tập luyện để không rơi vào tình trạng quá tải, dẫn đến việc tái phát chấn thương trước khi giải đấu khởi tranh.

Nếu như những lần xả trại trước các cầu thủ vẫn chủ yếu nghỉ ngơi tại khách sạn thì lần này họ đã đến các trung tâm thương mại hay các khu giải trí để giảm stress và đón Noel sớm.

 

Cầu thủ U23 Việt Nam tranh thủ ngày nghỉ ngơi hiếm hoi
Cầu thủ U23 Việt Nam tranh thủ ngày nghỉ ngơi hiếm hoi

 

Nhóm cầu thủ Hoàng Lâm, Đông Triều, Thanh Bình, Tiến Dũng, Mạnh Hùng… đã tới một trung tâm thương mại để ngắm đồ và ăn uống. Tất cả đều cảm nhận được không khí tuyệt vời của mùa Giáng sinh. Một số cầu thủ lần đầu được đi chơi ở thủ đô, đã không ngớt lời khen ngợi Hà Nội rất đẹp.

Trong khi các cầu thủ đều ra ngoài thì Công Phượng và một số gương mặt của U23 lại ở khách sạn để tán gẫu với nhau. Đây cũng là khoảng thời gian mà các cầu thủ đàn anh trong đội truyền đạt kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ. Họ chỉ mới tập luyện cùng nhau hơn 1 tuần nhưng đã coi nhau như anh em một nhà.

Trường hợp thủ môn Nguyễn Thanh Tuấn được ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam cho biết, HLV Miura đồng ý cho anh tạm rời đội tuyển để cùng PVF thi đấu VCK giải hạng Ba quốc gia 2015, diễn ra tại Huế.

Ngày mai, U23 Việt Nam sẽ trở lại tập luyện bình thường với 2 buổi/ngày tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Ở buổi tập này, U23 Việt Nam sẽ có sự tăng cường nhân sự, với sự có mặt của tiền vệ Tuấn Anh.

Cầu thủ CLB HA Gia Lai vừa kết thúc 1 tuần thử việc tại Nhật Bản. Anh không về TP HCM như dự kiến mà tới Hà Nội luôn để hội quân cùng U23 Việt Nam. Tuấn Anh chia sẻ, anh rất háo hức được tập luyện và tin tưởng mình sẽ có suất tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2016.

Tiến Đạt