Thứ sáu, 19/12/2014 - 05:19

Eden Hazard sắp nhận lương cao nhất Chelsea

Dân trí

Theo tờ Telegraph, Chelsea đã chuẩn bị sẵn bản hợp đồng mới với mức lương 200.000 bảng/tuần cho Eden Hazard. Điều đó có nghĩa rằng, tiền vệ người Bỉ sẽ nhận lương cao nhất The Blues nếu đồng ý “trói chân” cùng CLB.

Eden Hazard đang ngày một chứng minh vai trò quan trọng ở Chelsea. Điều đó buộc BLĐ đội bóng này xúc tiến giữ chân tiền vệ người Bỉ trước sự “tấn công” dữ dội từ PSG. Theo tờ Telegraph, trong tuần qua, đại diện của Chelsea và Eden Hazard đã đàm phán hợp đồng mới.

Eden Hazard sắp được tưởng thưởng bằng mức lương cao nhất
Chelsea

Eden Hazard sắp được tưởng thưởng bằng mức lương cao nhất Chelsea


Cũng theo tờ báo này, Chelsea đã chuẩn bị sẵn hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với mức lương 200.000 bảng/tuần để “tưởng thưởng” cho Eden Hazard. Nếu đồng ý ký vào bản hợp đồng này, cựu tiền vệ của Lille sẽ nhận lương cao nhất Stamford Bridge.

Mới đây, HLV Mourinho tự tin tuyên bố rằng Chelsea sẽ “trói chân” Eden Hazard trong thời gian sớm nhất có thể. Nguyện vọng của cầu thủ người Bỉ cũng muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng thành London thay vì chuyển tới PSG.

Ngoài ra, với phong độ cao của toàn đội trong mùa giải này, Eden Hazard đang hy vọng sẽ giành thêm được những danh hiệu cùng với Chelsea. Do đó, người ta tin rằng triển vọng thành công của thương vụ này là khá lớn.

Tới nay, sau 2 năm gắn bó với đội chủ sân Stamford Bridge, Eden Hazard đã ra sân tổng cộng 132 trận và ghi được 39 bàn thắng. Trong thời gian này, anh đã giành được 1 chức vô địch Europa League cùng với Chelsea.

H.Long
Theo Telegraph