Thứ năm, 24/12/2015 - 10:07

Falcao an ủi hoa hậu Colombia sau khi nhận giải “hụt”

Dân trí

Trên trang Twitter cá nhân, tiền đạo Falcao của Chelsea đã lên tiếng an ủi hoa hậu Colombia, Ariadna Gutierrez sau khi “hụt” Hoa hậu hoàn vũ vừa qua.

Như đã biết, cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm 2015 đã khép lại với lùm xùm lớn liên quan tới vương miện chiến thắng. Theo đó, ban đầu người dẫn chương trình đã xướng tên Hoa hậu người Colombia, Ariadna Gutierrez đoạt giải nhưng ít phút sau đó, người này đã bất ngờ thông báo về sự nhầm lẫn. Cuối cùng, ngôi vương miện được trao cho Pia Wurtzbach.

Falcao an ủi Hoa hậu Colombia, Ariadna Gutierrez
Falcao an ủi Hoa hậu Colombia, Ariadna Gutierrez

Sự cố “không thể chấp nhận” này đã khiến cả nước Colombia nổi giận. Trước báo giới, Tổng thống Colombia, Juan Manuel Santos thừa nhận ông rất sốc sau khi kết quả được thay đổi. Trong khi đó, Hoa hậu Colombia, Ariadna Gutierrez cũng tức tối bỏ về nước sau sự cố này.

Trong những ngày qua, những người hâm mộ trên toàn thế giới cũng gửi lời chia buồn tới Ariadna Gutierrez. Tiền đạo Falcao của Chelsea cũng lên tiếng an ủi Hoa hậu đồng hương sau khi nhận giải “hụt”. Trên trang Twitter cá nhân, “Mãnh hổ” viết: “Tất cả những người dân Colombia để ở bên và luôn dành tình cảm tốt đẹp cho cô, Ariadna Gutierrez”.

Có điều ít ai biết rằng  Ariadna Gutierrez từng có thời gian thi đấu bóng chuyền. Bản thân cô cũng là CĐV nhiệt thành của đội tuyển bóng đá Colombia.

H.Long

Mới nhất