Thứ năm, 14/05/2020 - 12:15

Filip Nguyễn và Patrick Lê Giang đối đầu, khởi động cho giải CH Czech

Dân trí

Để chuẩn bị cho trận đấu bù thuộc giải bóng đá CH Czech diễn ra vào ngày 23/5 tới, CLB Slovan Liberec của Filip Nguyễn sẽ đá giao hữu với CLB Bohemian Praha 1905 của Patrick Lê Giang.

Trận đấu diễn ra vào ngày 13/5 vừa qua. Trong trận đấu này, cả 2 thủ môn Việt kiều đều được thi đấu chính thức trong đội hình của 2 đội.

Trong nửa thời gian thi đấu đầu tiên, đội Slovan Liberec của Filip Nguyễn là đội chơi lấn lướt hơn, có bàn mở tỷ số ở phút bù giờ, vào lưới thủ môn Patrick Lê Giang.

Filip Nguyễn và Patrick Lê Giang đối đầu, khởi động cho giải CH Czech - 1
Filip Nguyễn có màn khởi động trong trận giao hữu của Slovan Liberec, chuẩn bị cho ngày trở lại của giải CH Czech

Ở đầu sân bên kia, cũng trong hiệp 1, thủ thành Filip Nguyễn đỡ vất vả hơn người đồng nhiệm phía bên kía chiến tuyến. Tuy nhiên, Filip Nguyễn vẫn chứng tỏ được khả năng chuyên môn của mình. Anh thi đấu chắc chắn, ra vào hợp lý và tỏ rõ tác dụng trong các pha phát động phản công.

Trong hiệp 2, với yêu cầu thử nghiệm đội hình, 2 đội Slovan Liberec và Bohemian Praha 1905 đồng loạt rút các thủ môn hàng đầu của họ là Filip Nguyễn và Patrick Lê Giang ra khỏi sân.

Đội Bohemian Praha 1905 của Patrick Lê Giang có bàn gỡ hoà 1-1 ở cuối trận, qua đó khép lại tỷ số đẹp cho một trận giao hữu.

Trận đấu vừa nêu cũng là màn khởi động của 2 CLB Slovan Liberec và Bohemian Praha 1905, cho giải vô địch bóng đá CH Cezch, sẽ bắt đầu trở lại vào ngày 23/5 tới đây, sau thời gian tạm nghỉ vì dịch Covid-19.

Thiện Nhân