Thứ bảy, 23/07/2016 - 08:58

Giải cầu lông Yonex mở rộng thu hút đông đảo giới mộ điệu từ khắp nơi xem và cổ vũ

Giải Yonex Việt Nam mở rộng là một sân chơi thường niên, hội tụ nhiều tuyển thủ cầu lông từ nhiều quốc gia trên thế giới. Mùa giải Yonex Vietnam mở rộng lần này, ông trùm năng lượng Total tiếp tục thực hiện sứ mệnh như đã hứa hẹn, tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào cho giải đấu năm nay.

Giải đấu được tổ chức từ ngày 18 đến 24/7 tại nhà thi đấu Nguyễn Du đã thu hút rất đông đảo giới yêu cầu lông từ khắp nơi về xem và cổ vũ.

Không làm thất vọng người đam mê cầu lông, giải đấu Yonex mở rộng năm nay đã mang đến cho giới mộ điệu cầu lông trong nước hàng loạt những trận cầu thật mãn nhãn. Những hạt giống trẻ của nước nhà đã tận dụng cơ hội để rèn luyện và cháy hết mình nhằm toả sáng và làm quen với môi trường thi đấu mang tầm quốc tế để có thể tự tin vươn xa trên các đầu trường quốc tế sắp tới.

Giải đấu đã đi được gần một nửa chặng đường, song số lượng người hâm mộ đến xem và cổ vũ ngày càng tăng đáng kể chứng tỏ sức nóng của các trận cầu ngày một nóng lên.


Những tay vợt trẻ của mùa giải Việt Nam Yonex mở rộng năm nay.

Những tay vợt trẻ của mùa giải Việt Nam Yonex mở rộng năm nay.

Đồng hành xuyên suốt mùa giải Yonex 2016, “Người khổng lồ” Total với phương châm “bảo vệ tối ưu, vận hành tối đa” và dẫn đầu trong lĩnh vực hoá chất đã và đang mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho các tuyển thủ. Có thể thấy, Total đã góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy ngành cầu lông nước nhà trong những năm trở lại đây.

Bên những trận cầu hết sức kịch tính và gay cấn trên khắp các sân đấu, gian hàng trò chơi của nhà tài trợ chính - Total, đặt trước nhà thi đấu Nguyễn Du cũng thu hút đông đảo mọi người không kém. Tại đây tất cả mọi người không phân biệt già trẻ, và giới tính đều có cơ hội thử sức với niềm đam mê cầu lông của mình và mang về những phần quà cực kì hấp dẫn.

Chương trình tham gia trò chơi và nhận quà sẽ tiếp tục diễn ra đến hết mùa giải. Chính vì vậy, những ai chưa có cơ hội tham gia thì hãy nhanh chân đến ngay nhà thi đấu Nguyễn Du để vừa được thoả đam mê cầu lông vừa có cơ hội sở hữu quà liền tay nhé.


Đông đảo người đến tham gia trò chơi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ gian hàng Total tại nhà thi đấu Nguyễn Du.

Đông đảo người đến tham gia trò chơi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ gian hàng Total tại nhà thi đấu Nguyễn Du.

Mới nhất