Thứ bảy, 01/08/2020 - 18:44

Giải MMA “gợi cảm nhất thế giới” sắp trở lại bất chấp dịch Covid-19

Dân trí

Giải Lingerie Fighting Championships (LFC), là giải đấu võ thuật tự do (MMA) dành cho nữ, đã thông báo ngày trở lại là ngày 11/8, tại sân Sturgis Buffalo Chip ở bang Nam Dakota, Mỹ.

LFC được thành lập tại Las Vegas (Mỹ) vào năm 2014, quy tụ các nữ võ sĩ có thân hình nóng bỏng. Trang phục bắt buộc của các võ sĩ là bikini hoặc nội y, khiến cho giải đấu này được mệnh danh là giải MMA “gợi cảm nhất thế giới”. 

Giải MMA “gợi cảm nhất thế giới” sắp trở lại bất chấp dịch Covid-19 - 1
Poster đếm ngược thông báo ngày trở lại của LFC tại bang Nam Dakota (Mỹ)

Điều đặc biệt là trước khi thượng đài, các nữ võ sĩ phải trang điểm, làm tóc, mang giày cao gót để có màn trình diễn giống như những người mẫu trình diễn trên sàn catwalk.

Chính nhờ điều này mà giải LFC không chỉ bao gồm những màn đánh đấm bạo lực, mà còn có những hình ảnh thu hút nhiều khán giả là nam giới, cho dù giải từng bị cấm ở bang Kansas, cũng như bị lên án vì giải đấu không phân hạng cân, mọi võ sĩ bất kể thể hình và cân nặng đều có thể thượng đài, nếu đăng ký thành công với BTC giải LFC.

Giải MMA “gợi cảm nhất thế giới” sắp trở lại bất chấp dịch Covid-19 - 2
Các nữ võ sĩ tham gia giải LFC phải mặc đồ bikini hoặc nội y khi thi đấu

Trong bối cảnh mà hàng loạt giải đấu thể thao trên khắp thế giới phải tạm ngừng vị dịch Covid-19, giải MMA “gợi cảm nhất thế giới” LFC vẫn tuyên bố sắp trở lại, bằng một sự kiện mang cái tên cũng rất kêu “Sinh ra để hoang dã” (“Born to be Wild”), được quảng cáo là rất hoành tráng ở sân Sturgis Buffalo Chip, tại thành phố Sturgis, bang Nam Dakota (Mỹ).

Giải MMA “gợi cảm nhất thế giới” sắp trở lại bất chấp dịch Covid-19 - 3

Các cuộc thượng đài trong giải LFC không phân hạng cân...

Giải MMA “gợi cảm nhất thế giới” sắp trở lại bất chấp dịch Covid-19 - 4
Miễn là các nữ võ sĩ khi đăng ký đáp ứng các tiêu chuẩn của giải đấu là có thể thượng đài

CEO của LFC, ông Shaun Donnelly hồ hởi nói: “Các võ sĩ tham gia sự kiện sẽ tập trung ở thành phố Rapid City, không xa sân đấu nơi diễn ra ngày thượng đài”.

“Công tác y tế, bao gồm khâu kiểm tra dịch tể, khử trùng nơi ở và thi đấu của các VĐV sẽ được tiến hành nghiêm ngặt. Ngoài ra, tất cả những người tham gia sự kiện đều sẽ được phát khẩu trang để phòng dịch” – ông Shaun Donnelly nói thêm.

Thiện Nhân

Từ khóa: