Thứ ba, 12/05/2015 - 09:01

Guardiola chính thức lên tiếng về tương lai ở Bayern Munich

Dân trí

Trong buổi họp báo ngày hôm qua, HLV Guardiola đã chính thức lên tiếng về tương lai ở Bayern Munich sau những thông tin cho rằng ông đồng ý gia nhập Man City vào mùa Hè.

Thành tích kém cỏi của Bayern Munich trong thời gian qua khiến HLV Guardiola đối diện với nhiều sức ép. Có nhiều thông tin cho rằng ông sẽ rời khỏi Bayern Munich sau mùa giải này. Thậm chí, tờ beIN SPORTS còn khẳng định chiến lược gia người Tây Ban Nha đã đạt được thỏa thuận gia nhập Man City.

Pep Guardiola vẫn ở lại Bayern Munich

Pep Guardiola vẫn ở lại Bayern Munich


Tuy nhiên, trong buổi họp báo ngày hôm qua, HLV Guardiola đã giải đáp thắc mắc về tương lai của mình. Ông khẳng định vẫn sẽ ở lại Bayern Munich sau mùa giải này bất chấp kết quả của Bayern Munich.

Ông thày người Tây Ban Nha cho biết: “Tôi đã nói 200 triệu lần rồi. Tôi sẽ ở lại Bayern Munich trong mùa giải tới. Tôi vẫn còn 1 năm hợp đồng với đội bóng này và không hề có ý định ra đi”.

Nói thêm về chiến lược của Bayern Munich để lội ngược dòng sau thất bại 0-3 ở Nou Camp trong trận lượt đi, HLV Guardiola tiết lộ: “Barcelona quá mạnh. Chỉ cần sai lầm nhỏ, chúng ta sẽ bị trừng phạt.

Tôi nghĩ nhiệm vụ đầu tiên của Bayern Munich là đảm bảo khâu phòng ngự. Chúng tôi không quá sa đà với tấn công. Thay vào đó, “Hùm xám” sẽ chủ trương kiểm soát thế trận. Tôi chưa bao giờ nói Bayern Munich đã hết cơ hội. Chúng tôi sẽ chiến đấu tới cùng”.

H.Long