Chủ nhật, 11/01/2015 - 18:04

Guardiola gây sốc khi từ chối ký áo Barcelona

Dân trí

Trong chuyến tập huấn tại Qatar, HLV Guardiola đã gây sốc khi từ chối ký tặng CĐV mang áo Barcelona. Hành động bội bạc của chiến lược gia này đã nhận được sự phản đối của các CĐV Barcelona.

Hiện tại, HLV Guardiola và các học trò đang tập huấn tại Qatar trong giai đoạn nghỉ Đông. Tại đây, họ nhận được sự ủng hộ nồng hậu từ những CĐV ở đây. Trong mỗi buổi tập của Bayern Munich đều thu hút được số lượng lớn CĐV.

Họ muốn được nhìn tận mắt và giao lưu với những thần tượng “bằng da bằng thịt”. Ngày hôm qua, như thường lệ, HLV Guardiola đã tới ký tặng những CĐV có mặt theo dõi buổi tập của Bayern Munich.

Tuy nhiên, ông đã gây sốc với những CĐV Barcelona. Cụ thể, chiến lược gia này đã từ chối ký tặng CĐV mang áo đấu của đội bóng xứ Catalan. Trên trang mạng xã hội, những người hâm mộ của Los Blaugrana đã vô cùng phẫn nỗ trước hành động của Guardiola. Họ gọi ông là kẻ bội bạc với đội bóng cũ.

Hiện tại, HLV Guardiola vẫn chưa lên tiếng về hành động này nhưng ông đã và đang tạo nên hình ảnh xấu trong mắt CĐV Barcelona.


H.Long

Từ khóa: