Thứ tư, 16/04/2014 - 15:53

Guardiola “mở cửa” cho Kroos tới MU

Dân trí

Trước báo giới, huấn luyện viên Pep Guardiola đã khẳng định sẽ để cho Toni Kroos tự quyết định tương lai của mình trong mùa giải tới.

Hiện tại, quá trình đàm phán hợp đồng giữa Toni Kroos và Bayern Munich vẫn đang lâm vào bế tắc, do những bất đồng giữa hai bên về vấn đề tiền lương. Chính vì vậy, HLV Pep Guardiola cũng chẳng tha thiết giữ chân tiền vệ này.

Toni Kroos được tự do quyết định tương lai

Toni Kroos được tự do quyết định tương lai


Trước báo giới, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã để ngỏ cửa cho Toni Kroos tự quyết định tương lai của mình trong mùa giải tới. Ông khẳng định: “Người Bayern Munich sẽ tìm cách giữ chân Toni Kroos.

Tuy nhiên, giờ đây, mọi chuyện là do cậu ấy tự quyết định. Toni Kroos vẫn còn trẻ và còn cả tương lai ở phía trước. Do đó, chúng tôi sẽ không hề can thiệp vào những quyết định của cậu ấy”.

Đây thực sự là thông tin vui đối với MU, đội bóng đã theo đuổi ráo riết cầu thủ này trong thời gian qua. Theo nguồn tin từ tờ Guardian, MU sẵn sàng chi ra mức lương 260.000 bảng/tuần để giải quyết hộ những khúc mắc của Toni Kroos. Đây là mức thu nhập không thể chối từ vì nó gấp nhiều lần lương của tiền vệ người Đức ở thời điểm hiện tại.

Có vẻ như HLV David Moyes đang rất muốn đánh nhanh thắng nhanh ở thương vụ này. Theo báo giới Anh, trong thời gian qua, MU đã có những cuộc tiếp xúc với phía Kroos. Họ đang cố gắng thuyết phục tiền vệ này tới Old Trafford, trong bối cảnh CLB sẽ không được tham dự Champions League mùa giải tới.

H.Long
Theo ESPN

Mới nhất