Chủ nhật, 02/06/2019 - 12:27

Gục ngã trước “thiên đường”, HLV Pochettino khóc rưng rức

Dân trí

HLV Pochettino cũng như nhiều cầu thủ Tottenham đã không kìm nổi nước mắt sau khi thất bại trước Liverpool trong trận chung kết Champions League.

Được kỳ vọng lớn nhưng Tottenham không thể tạo ra bất ngờ trước Liverpool ở trận chung kết Champions League. Kết quả, Spurs đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-2 và chấp nhận nhìn đối thủ lên ngôi vô địch Champions League.

Có thể hiểu được sự tiếc nuối của những thành viên Tottenham. Chưa bao giờ, họ đứng gần chức vô địch Champions League như vậy nhưng không thể làm nên lịch sử. Trên hành trình lọt vào chung kết, họ đã thể hiện nỗ lực tuyệt vời khi luôn phải “sống gần cái chết”.

Sau trận đấu, HLV Pochettino cùng nhiều cầu thủ Tottenham đã bật khóc. Dù sao, họ xứng đáng nhận được những lời khen sau khi hành trình tuyệt vời ở Champions League năm nay.

Phát biểu trước báo giới, HLV Pochettino thừa nhận vô cùng thất vọng sau trận thua này. Ông nói: “Bây giờ, tôi không thể nói quá nhiều. Tôi thất vọng sau trận thua này nhưng lại tự hào vì các cầu thủ.

Tôi muốn chúc mừng Liverpool, HLV Jurgen Klopp. Họ đã thi đấu tuyệt vời. Thật đau đớn nhưng chúng tôi cần phải tiếp tục. Tâm trạng của tôi lúc này không tốt nhưng sau vài giờ nữa, mọi chuyện có thể khá hơn. Bây giờ, điều tôi cần làm là giữ bình tĩnh. Cảm ơn vì tất cả mọi thứ”.

Chùm ảnh nỗi thất vọng cùng cực của HLV Pochettino và Tottenham:

Gục ngã trước “thiên đường”, HLV Pochettino khóc rưng rức - 1
Gục ngã trước “thiên đường”, HLV Pochettino khóc rưng rức - 2
Gục ngã trước “thiên đường”, HLV Pochettino khóc rưng rức - 3
Gục ngã trước “thiên đường”, HLV Pochettino khóc rưng rức - 4
Gục ngã trước “thiên đường”, HLV Pochettino khóc rưng rức - 5
Gục ngã trước “thiên đường”, HLV Pochettino khóc rưng rức - 6
Gục ngã trước “thiên đường”, HLV Pochettino khóc rưng rức - 7

H.Long