Thứ bảy, 17/08/2013 - 14:10

“Hạ mình” xin lỗi, Suarez được phép tập luyện cùng Liverpool

Dân trí

Sau một thời gian bị cách ly, cuối cùng Luis Suarez đã được ban huấn luyện Liverpool cho phép trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Để nhận được sự chiếu cố này, chân sút 26 tuổi đã phải chấp nhận nói lời xin lỗi với The Kop.

Do rất muốn rời Anfield trong hè này nên Luis Suarez đã liên tục “gây chiến” với Liverpool, kể cả bằng cách cáo buộc “lữ đoàn đỏ” bội ước. Nổi giận trước hành động đó của cựu tiền đạo Ajax, ông thầy Brendan Rodgers đã quyết định cách li Suarez và bắt anh phải tự tập luyện một mình.
 
 
Suarez vừa được Liverpool tha thứ sau khi nói lời xin lỗi
Suarez vừa được Liverpool tha thứ sau khi nói lời xin lỗi

Điều kiện để Suarez được tha thứ là nói lời xin lỗi với toàn thể đội bóng. Những tưởng với cá tính của mình, cây săn bàn người Uruguay còn lâu mới chịu nhượng bộ thì đến hôm qua, chuyện khó tin ấy đã xảy ra.

Theo đó, “số 7” đã chấp nhận “hạ mình” nhận lỗi với CLB để được trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Tất nhiên, khi Suarez đã thể hiện thiện ý, The Kop cũng không làm khó chủ công của họ.

Ngay sau lời xin lỗi từ Suarez, Brendan Rodgers đã cho phép ngôi sao 26 tuổi “tái hòa nhập” với đồng đội tại sân tập Melwood. Thậm chí, cánh phóng viên nước Anh còn bắt được rất nhiều hình ảnh cười đùa vui vẻ nơi Suarez trong buổi tập này.

Trước đó, chính Rodgers cũng đã tuyên bố sẽ không tiếp tục bàn về tương lai của “kẻ nổi loạn” tại Anfield nữa. Sắp tới, Suarez còn phải chịu tiếp án treo giò ở 6 trận đầu mùa tại Premier League gặp Stoke, Aston Villa, MU, Swansea, Southampton và Notts County (ở Capital One Cup).

Cũng trong một diễn biến mới nhất liên quan tới Liverpool, nửa “Đỏ” vùng Merseyside vừa đạt được thỏa thuận mượn hậu vệ trái Aly Cissokho 1 năm từ Valencia. Ngoài ra, The Kop nhiều khả năng sẽ chiêu mộ thành công ngôi sao người Brazil Willian từ Anzhi với giá 30 triệu bảng.

Những hình ảnh về Suarez trong buổi tập cùng các đồng đội ở Liverpool:
 
Nguyễn Huy


Nguyễn Huy


Nguyễn Huy


Nguyễn Huy


Nguyễn Huy


Nguyễn Huy
Theo Daily Mail